ฉลอง 12 ปี รวมพลคนกรุงสุขภาพดี

ข่าวทั่วไป Wednesday October 14, 2009 15:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ต.ค.--ไพเรท แอดเวอร์ไท ซิ่ง เสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2552 เวลา 06.00 — 09.00 น. ณ อาคารพลเมืองอาวุโสกรุงเทพมหานคร สวนลุมพินี โรงพยาบาลกรุงเทพ ร่วมกับ ศูนย์เยาวชนลุมพินี และสวนลุมพืนี จัดกิจกรรม “ฉลองครบรอบ 12 ปี โครงการรวมพลคนกรุงสุขภาพดี” อย่างยิ่งใหญ่ โดยเปิดให้บริการตรวจสุขภาพเบื้องต้น กว่า 12 รายการ อาทิ ตรวจการตีบตันของเส้นเลือดคอที่ไปเลี้ยงสมอง, ตรวจคัดกรองการได้ยิน, ตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจ EKG, สอนเทคนิคการคลำเต้านม, ตรวจร่างกายโดยแพทย์แผนจีน (แมะ) ฯลฯ พร้อมมอบเครื่องออกกำลังกายมูลค่า 200,000 บาทให้กับศูนย์เยาวชนสวนลุมพินี แล้วมารับฟังสาระความรู้เกี่ยวกับเรื่อง “3 โรคฮิต จู่โจมคนเมือง” โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากโรคสมอง มะเร็งและหัวใจ พร้อมฟังเคล็ดลับดูแลสุขภาพให้แข็งแรงกับเหล่าคนดัง อาทิ จิ๊ก-เนาวรัตน์, น้ำ-รพีภัทร และพลอย ชิดจันทร์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Contact Center 1719 ข้อมูลประชาสัมพันธ์โดย บริษัท ไพเรท แอดเวอร์ไท ซิ่ง จำกัด โทร 02 530 7650-1