เปิดโหวตแล้ว! 18 สาวสวย มั่น แร๊งงส์ FS Girl Gang 2009 สาวๆ รอคะแนนโจชาวแก๊งค์มาเทให้

ข่าวบันเทิง Wednesday October 14, 2009 15:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ต.ค.--เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น ผ่านการคัดเลือกกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับสาวๆ ผู้สมัคร FS Girl Gang 2009 กว่า 500 คน ที่เข้าสมัครร่วมประกวดเฟ้นหาสาวสวยมาดมั่น รักกีฬา และมีสไตล์ของตัวเอง โดยมีคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ 3 ท่าน คุณมนตรี เอี่ยมประไพ ตำแหน่ง ผู้จัดการเว็บไซด์ Playpark.com คุณพิพัฒน์ ศรีมัธยกุล ตำแหน่งผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัทเอเชียซอฟท์คอร์ ปอเรชั่นจำกัด (มหาชน) คุณชุรีพรรณ ตันติทยากร ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ฝ่ายจัดการโครงการอาวุโส เกม FreeStyle ร่วมตัดสินคัดเลือก สาวๆ เข้ารอบ 18 คน เมื่อวันเสาร์ที่ 10 ต.ค. 2 ที่ผ่านมา ได้สาวมั่น ตามสไตล์ ของชาวแก๊ง กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว รายละเอียดเพิ่มเติม และโหวตสาวๆ คลิ๊ก : https://secure4.asiasoft.co.th/event2/fsGirl2009/userlist.aspx กมลรัตน์ สุขทรัพย์ (มล) Kamonrat Sooksup Marketing Communication Executive [Casual Game] Asiasoft Corporation Public Company Limited 9 U.M. Tower, Room 9/283-5, 28th Floor, Ramkhamhaeng Road, Suanluang, Bangkok 10250 www.asiasoft.co.th Tel: 66(0) 2769-8888 ext. 8778