ภาพข่าวกลุ่มปตท. — ขนส่งทางบก ร่วมสร้างวินัย “ขับขี่ปลอดภัย” ช่วยประหยัดพลังงานและลดปัญหาจราจร

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday October 14, 2009 15:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ต.ค.--ปตท. เมื่อเร็วๆ นี้ ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคาร ปตท. นายรณยุทธ ตั้งรวมทรัพย์ รองอธิบดีกรมการขนส่งทางบก และนายอรรถพล ฤกษ์พิบูลย์ รักษาการผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สื่อสารองค์กรและกิจการเพื่อสังคม บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ร่วมในพิธีเปิดโครงการ “ขับขี่ปลอดภัย...รักวินัยจราจรกับ ปตท. “ รุ่นที่ 62 ซึ่งกลุ่ม ปตท. และกรมการขนส่งทางบก ได้ร่วมมือกันอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 13 โดยจัดอบรมปีละ 5-6 รุ่นรุ่นละประมาณ 100 คน ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่นักขับขี่รุ่นใหม่ให้ขับรถอย่างถูกต้อง ปลอดภัย มีวินัย และเคารพกฎจราจร รวมทั้งให้ความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เชื้อเพลิง หล่อลื่น การดูแลรักษาเครื่องยนต์ และการขับขี่อย่างถูกวิธี นอกจากจะช่วยประหยัดพลังงานแล้ว ยังเป็นการช่วยลดการเกิดอุบัติเหตุและปัญหาการจราจรได้เป็นอย่างดี โทรศัพท์ 0-2537-2164 ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) โทรสาร 0-2537-2171 14 ตุลาคม 2552