ข่าวบันเทิง Thursday October 15, 2009 09:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ต.ค.--แฮปปี้ โฮม เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ อัครพล เตชะรัตนประเสริฐ ยังแรงไม่เลิก หลังปล่อยแคมเปญ “ดูหนัง Happy Home สนุก ลุ้นโชค 3 ชั้น” ร่วมกับ เซเว่น อีเลฟเว่น เขย่าวงการ โฮม เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ไปแล้ว ยังเดินหน้าต่อเนื่องด้วยการเปิดตัว VCD และ DVD วงษ์คำเหลา ด้วยการพานักแสดงนำ จั๊กจั่น, ตุ๊กกี้ และแจ้ง ในบทท่านชายเป้า เรียกเสียงฮาให้กับลูกค้า VCD เซเว่นฯ ยังไม่พอคุณหนึ่งสั่งปล่อย นักแสดง และคาราวานพริตตี้ “วงษ์คำเหลา” เพื่อโปรโมท DVD ที่แบ่งหน้าที่กันชัดเจน เรื่อง ฮา เป็นหน้าที่ของนักแสดง แต่เรื่อง เรียกเสียงฮือฮา เป็นหน้าที่ของสาวๆ พริตตี้ ที่คัดเฉพาะสาว หน้าใส อัธยาศัยดี เพื่อมาร่วมกิจกรรมสนุกสนานตามประสาต้นตระกูลวงษ์คำเหลา กับลูกค้าที่ร้านค้าชั้นนำ ยังไม่พอแค่นั้นแว่วปลายเดือนคุณหนึ่งเตรียมเขย่าวงการหนังแผ่นอีกครั้ง วงการ โฮม เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ คงได้คึกคักอย่างต่อเนื่องเพราะคุณหนึ่งประกาศชัดเจนว่าสู้ไม่ถอย จะทำทุกทางเพื่อปลุกตลาดให้คึกคัก และคืนกำไรให้กับลูกค้าเพื่อเรียกศรัทธาให้ลูกค้ากลับมาบริโภคแผ่นแท้ให้ได้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 026939991 happyhome