ภาพข่าวอยุธยา อลิอันซ์ ซี.พี. ครองที่ 1 ด้านการบริหารประสบการณ์ลูกค้า

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday October 15, 2009 11:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ต.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ พัชรา ทวีชัยวัฒนะ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายบริหารการตลาดและสื่อสารองค์กร บมจ. อยุธยา อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันชีวิต แถลงกลยุทธ์ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง (Customer Centric Strategy) โดยนำเครื่องมือชี้วัด Net Promoter Score (NPS) มาสำรวจความภักดีของลูกค้าต่อองค์กร เพื่อวัดระดับความพึงพอใจของลูกค้าเปรียบเทียบกับลูกค้าของบริษัทประกันชีวิตอื่นๆ โดยในปีที่ผ่านมา อยุธยา อลิอันซ์ ซี.พี. สามารถครองอันดับ 1 ในประเทศไทยได้ เป็นผลจากการให้บริการที่ดีเยี่ยมสำหรับลูกค้า การพัฒนาผลิตภัณฑ์ และ สิทธิประโยชน์เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่แท้จริงในทุกช่วงเวลาสำคัญของชีวิต ณ เซ็นเตอร์พ้อยท์ แกลลอรี่ เมื่อเร็วๆ นี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บมจ. อยุธยา อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันชีวิต สายสมร เลิศคชลักษณ์ โทรศัพท์ 0-2305-7408 (สายตรง) บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด ชลธิชา อึงคนึงเดชา โทร 02-610-2380 chonthicha@dcconsultants.co.th รุ่งรวี วงศ์สถิตเสถียร โทร 02-610-2371 roongrawee@dcconsultants.co.th