TMB Delight ชวนลูกค้าร่วมชิลล์ๆไปกับกลิ่นอายทะเลหน้าหนาว ในงาน ‘Bangkok ARTE’ Weekend’ ครั้งที่ 4 'Sea Breeze' 31 ตุลาคม — 1 พฤศจิกายนนี้

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday October 15, 2009 11:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ต.ค.--เวิรฟ TMB Delight ชวนลูกค้าร่วมชิลล์ไปกับบรรยากาศแบบสบายๆกับกลิ่นอายของทะเลหน้าหนาว กับบรรยากาศริมทะเลใจกลางเมือง ในงาน ‘Bangkok ARTE’ Weekend’ ครั้งที่ 4 ภายใต้คอนเซ็ปท์ 'Sea Breeze' (ซีบรีซ) ร่วมสัมผัสและเพลิดเพลินกับกับกิจกรรมสุดมันส์บนพื้นที่โชว์ผลงานสร้างสรรค์ที่มาจากแรงบันดาลใจต่างๆ พร้อมช้อปปิ้งสินค้ามือสองหลากสไตล์จากเหล่าบรรดาดาราเซเลบริตี้ พร้อมกันนี้ TMB Delight ขอเชิญร่วมสนุกสนานกับการถ่ายรูป Digital ที่บูธกิจกรรม ภายใต้บรรยากาศเก๋ริมชายทะเล ทั้งยังสามารถเลือกพิมพ์ภาพลงบนกระเป๋าผ้าที่ไม่เหมือนใคร พร้อมรับของที่ระลึกฟรีอีกมากมาย ในวันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม และวันอาทิตย์ ที่ 1 พฤศจิกายนนี้ ณ สนามฟุตซอลอารีน่า 10 ทองหล่อ ซอย10 งานนี้เข้าฟรี! พิเศษสุดกับไฮไลท์ปิดท้ายกับคอนเสิร์ตชิลล์ๆจากศิลปิน “ลุลา และ แคลอรี่ บลาห์ บลาห์” ในเย็นวันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม บัตรคอนเสิร์ตราคา 800 บาท จำหน่ายบัตรที่ ThaiTicket Major ทุกสาขา สำหรับผู้ถือบัตรเดบิต หรือเครดิต TMB รับส่วนลด 10% สำหรับผู้สนใจลุ้นรับบัตรคอนเสิร์ตฟรี ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.tmbdelight.com ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: เวิรฟ คุณภัทรภร ตันตรงภักดิ์ (นุ้ย) โทร. 02-204-8550 คุณปัญญ์ณัฐ ศิวะพรพันธ์ (ตี่)โทร. 02-204-8217

แท็ก bangkok