เรียน ต่อ ปริญญา โท — เอก การจัดการ ธุรกิจ บริการ ระหว่างประเทศ — ISBM - บริหารธุรกิจ นานาชาติ -

ข่าวทั่วไป Thursday October 15, 2009 14:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ต.ค.--มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ป.โท — ป. เอก International Service Business Management - ISBM ผู้นำการแข่งขัน...สู่การอยู่รอดในองค์กรแห่งอนาคต สำหรับ โรงแรม บริษัทนำเที่ยว ภัตตาคาร โรงพยาบาล สถานให้บริการด้านสุขภาพ และบริษัทชั้นนำทุกแห่ง หลักสูตรหนึ่งเดียวในเมืองไทยที่ให้คุณได้เข้าถึงความสำเร็จแบบเหนือชั้น ด้วยความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ของคณาจารย์ผู้สอนระดับประเทศ Master of Science (International Service Business Management) Doctor of Science (International Service Business Management) และหลักสูตรการอบรมหลากหลายหลักสูตร North Eastern University, Silom Complex Bangkok, Thailand สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ที่ : มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ศูนย์กรุงเทพฯ อาคารสีลมคอมเพล็กซ์ ชั้น 4 (อาคารเชื่อม BTS ศาลาแดง ใกล้ MRT สีลม) เปิดรับสมัครทุกวัน โทรศัพท์ 081-951-3000, 087-815-3003 อีเมล์ neu.isbm@yahoo.com เว็บไซค์ www.neu.ac.th หมายเหตุ : มหาวิทยาลัยฯ สามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับสินเชื่อเพื่อการศึกษา