ภาพข่าวเมสเซ่ แฟรงก์เฟิร์ต เชื่อมั่นอนาคตอุตสาหกรรมอาหารไทยก้าวไกล ชวนร่วมงาน IFFA 2010 งานแสดงสินค้าระดับโลก

ข่าวทั่วไป Thursday October 15, 2009 15:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ต.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ Mrs. Iris Jegliza Moshage (กลาง) รองประธานฝ่ายงานจัดแสดงสินค้าด้านเทคนิค บริษัท เมสเซ่ แฟรงก์เฟิร์ต ร่วมด้วย นิคม เลิศมัลลิกาพร (ขวา) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อินเตอร์เนชั่นแนล โปรโมชั่น แอนด์เอ็กซิบิชั่น จำกัด (IPEX) ให้การต้อนรับ ไพบูลย์ พลสุวรรณา (ซ้าย) ประธานกลุ่มอุตสาหกรรมอาหาร สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ในโอกาสร่วมให้ความรู้กับผู้ประกอบการไทยในหัวข้อ “การขยายศักยภาพการแข่งขันแบบบูรณาการของอุตสาหรรมอาหาและเนื้อสัตว์ไทยบนเวทีโลก” ในงานแถลงข่าวเปิดตัว “IFFA 2010” งานแสดงสินค้าระดับโลกสำหรับอุตสาหกรรมเนื้อสัตว์ ที่จะจัดขึ้น ณ เมืองแฟรงก์เฟิร์ต ประเทศเยอรมนีในปีหน้า บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์จำกัด พิมพกานต์ ไชยสังข์ / มณฑิรา นิ่งสมบูรณ์ / ปพนพัชร์ ณัฐวีรพจน์ โทร. 0-2610-2383 โทรสาร 0-2610-2345-6