โรงเรียนนายเรือ ขอเชิญสั่งจองนาฬิกาข้อมือที่ระลึก ๑๐๐ ปี โรงเรียนนายเรือ

ข่าวทั่วไป Thursday August 31, 2006 10:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ
โรงเรียนนายเรือ ร่วมกับ บริษัท สยามคาริสมา จำกัด ได้จัดจำหน่ายนาฬิกาข้อมือในโอกาสครบรอบ ๑๐๐ ปี โรงเรียนนายเรือ ซึ่งสั่งผลิตเป็นพิเศษจากบริษัท Atlantic ที่มีชื่อเสียงในการผลิตนาฬิกามากว่า ๑๐๐ ปี ในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ภายในใช้เครื่องรุ่น ETA 955.112 ซึ่งเป็นเครื่องนาฬิกาที่ถือว่าดีที่สุด และเป็นเครื่องรุ่นที่บริษัทผู้ผลิตนาฬิกาที่มีชื่อเสียงในประเทศ สวิสเซอร์แลนด์ใช้ผลิตมากที่สุด โดยบริษัทสยามคาริสมา ฯ จัดจำหน่ายให้ข้าราชการกองทัพเรือ ในราคาพิเศษสำหรับวาระครบรอบ ๑๐๐ ปี โรงเรียนนายเรือ เท่านั้น มีจำหน่าย ๒ รุ่น คือ แบบเรือนทอง และแบบสองกษัตริย์ แบบละ ๑๐๑ เรือน ซึ่งขณะนี้ ยังคงมีนาฬิกาข้อมือแบบควอทซ์ตัวเรือนเป็นโลหะสองกษัตริย์ (สุภาพบุรุษและสุภาพสตรี) ราคาเรือนละ ๑๔,๔๙๙.- บาท และแบบควอทซ์ตัวเรือนชุบทอง 18K หนา 10 Micron (เฉพาะสุภาพสตรี) ราคาเรือนละ ๑๕,๙๙๙.- บาท
ขอเชิญชวนข้าราชการ ทหาร และลูกจ้างกองทัพเรือ ตลอดจนผู้ที่สนใจร่วมเป็นเจ้าของนาฬิกาที่ระลึก ๑๐๐ ปี โดยสามารถเลือกชมและสั่งจองเป็นเจ้าของได้ที่ บู๊ทนาฬิกาบริษัทสยามคาริสมา จำกัด บริเวณชั้นล่าง ร้านสวัสดิการกองทัพเรือ (นันทอุทยาน) หรือโทรสั่งจองได้ที่ โรงเรียนนายเรือ หมายเลขโทรศัพท์ ๐ ๑๔๒๕ ๖๙๗๔ หรือหมายเลขโทรศัพท์ภายในกองทัพเรือ ๕๓๘๕๓
(ที่มา : บันทึก รร.นร.ที่ กห ๐๕๓๕/๖๘๒ ลง ๒๕ ส.ค.๔๙ โทร.๕๓๘๕๓)