ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จัดสัมมนา "Connect for Sharing : บทบาทธุรกิจกับการพัฒนาอย่างยั่งยืน"

ข่าวทั่วไป Friday October 16, 2009 12:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ต.ค.--ตลท. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย สำนักงานคณะกรรมการก.ล.ต. ร่วมกับสมาคมบริษัทจดทะเบียนไทย ขอเรียนเชิญท่านหรือผู้แทนเข้าร่วมงานสัมมนา “Connect for Sharing: บทบาทธุรกิจกับการพัฒนาอย่างยั่งยืน” วันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2552 เวลา 13.00 - 16.30 น. ณ หอประชุมศาสตราจารย์สังเวียน อินทรวิชัย อาคารตลาดหลักทรัพย์ฯ ตามกำหนดการดังนี้ 13.00 - 13.30 น. ลงทะเบียน 13.30 - 13.35 น. กล่าวเปิดงาน โดย คุณอนนต์ สิริแสงทักษิณ นายกสมาคมบริษัทจดทะเบียนไทย ที่ปรึกษา CSR Club 13.35 - 14.45 น. บรรยายพิเศษ “บทบาทธุรกิจกับการพัฒนาอย่างยั่งยืน” โดย คุณกิตติรัตน์ ณ ระนอง รองกรรมการผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย 14.45 - 15.00 น. รับประทานอาหารว่าง 15.00 - 16.30 น. เสวนา “CSR...เรื่องง่ายๆ ใครๆ ก็ทำได้ ในสไตล์ของคุณ” (กรณีศึกษาจาก) ? บมจ. ปูนซิเมนต์ไทย โดย คุณวีนัส อัศวอิทธิถาวร ผู้อำนวยการสำนักงานสื่อสารองค์กร ? บมจ. ธนาคารไทยพาณิชย์ โดย คุณองค์อร อาภากร ณ อยุธยา ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ สายบริหารงานสื่อสารองค์กร ? บมจ. ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล โดย คุณสุกิจ อุทินทุ รองประธานสายงานซีเอสอาร์ ? บมจ. ซีเอ็ดยูเคชั่น โดย คุณวิโรจน์ ลักขณาอดิศร ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล ดำเนินรายการโดย คุณเพ็ญศรี สุธีรศานต์ ผู้อำนวยการ สมาคมบริษัทจดทะเบียนไทย