เอเชี่ยน พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จัดงาน “THE HARMONY OF PRIDE ”การเปิดตัวสื่อโฆษณา THE PIANO : 3D WINDOW DISPLAY

ข่าวอสังหา Friday October 16, 2009 14:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ต.ค.--พริสไพออริตี้ บริษัท เอเชี่ยน พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ AP ขอเชิญร่วมงาน “THE HARMONY OF PRIDE ” การเปิดตัวสื่อโฆษณา THE PIANO : 3D WINDOW DISPLAY พร้อมเปิดตัวคอนโดมิเนียมหรู THE ADDRESS 3 โลเคชั่นใจกลางเมือง สุขุมวิท 28 , สาทร และอโศก โดยนายอนุพงษ์ อัศวโภคิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ได้จัดงานเปิดตัว THE PIANO : 3D WINDOW DISPLAY สื่อโฆษณาตัวใหม่ที่จะเป็นสัญลักษณ์แห่งใหม่ที่จะสร้างสีสันให้กับถนนสุขุมวิท อย่างเป็นทางการ ต่อยอดจากการเปิดภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ Aspiring To City Living ตอกย้ำแนวคิดการมุ่งมั่นสร้างที่อยู่อาศัยให้กับคนเมืองอย่างแท้จริง พร้อมเปิดตัวคอนโดมิเนียมหรูใจกลางเมือง THE ADDRESS ที่มีไลฟ์สไตล์และรสนิยมที่แตกต่างกัน 3 ทำเล สุขุมวิท 28 สาทร และอโศก อย่างเป็นทางการ โดยกิจกรรมในครั้งนี้ได้เชิญ 3 สาวคนดัง นภาพร โพธิรัตนังกูร , พอลล่า เทเลอร์ , โสภิตนภา ชุ่มภาณี มาเป็นตัวแทนของแต่ละไลฟ์สไตล์และแสดงโชว์เซอร์ไพรส์ชุดพิเศษ ในวันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2552 เวลา 17.30 - 20.00 น. ณ โครงการ ดิ แอดเดรส สุขุมวิท 28 ภายในงานท่านยังได้พบกับแขกคนสำคัญที่ให้เกียรติมาร่วมงาน อย่าง ชัยลดล -รัฐพร โชควัฒนา , ฌาน ชานนท์ , ธีรภัทร สูตะบุตร , กรกนก ยงสกุล, พลพัฒน์ อัศวประภา , มล. ตรีนุช สิริวัฒนภักดี ,รท.ญ. วันฑิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์ และเหล่านางเอกและดาราสาวสุดฮอตระดับแถวหน้าของเมืองไทยที่จะยกขบวนกันมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโชว์ชุดพิเศษ อาทิ ตอง -ภัครมัย , แตงโม -ภัทรธิดา , ชาม -ไอยวริญท์ ,ไอซ์ อภิษฎา และ หยาดทิพย์ ราชปาล รับรองว่ากิจกรรมนี้จะถือเป็นงานครั้งยิ่งใหญ่ที่ทาง AP อยากจะมอบให้เป็นของขวัญแห่งความสุขแด่คนเมือง ตามแนวคิดที่ AP มุ่งมั่นที่จะสร้างที่อยู่อาศัยเพื่อมอบความสุขให้กับคนเมืองอย่างแท้จริง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท พริสไพออริตี้ จำกัด สุชาดา กีตา (การ์ตูน) โทร. 0-2 662-5477-8 / 084-695-3398 email : suchada@prispriority.com: หรือ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : บริษัท เอเชี่ยน พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เสาวนีย์ จีระเดชาธรรม โทร. 02-261-2518-22