ภาพข่าวรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังชื่นชมเอเชีย แปซิฟิค ไอร์แลนด์ บิสิเนส ฟอรั่ม กระชับความสัมพันธ์ระดับทวิภาคีไทย-ไอร์แลนด์

ข่าวทั่วไป Monday October 19, 2009 11:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ต.ค.--พีอาร์พีเดีย นายกรณ์ จาติกวณิช (ที่ 2 จากซ้าย) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ให้เกียรติเป็นวิทยากรพิเศษงานประจำปีของเครือข่ายระดับภูมิภาคของกลุ่มธุรกิจไอริชและหอการค้าไอร์แลนด์เอเชีย แปซิฟิค ไอร์แลนด์ บิสิเนส ฟอรั่มครั้งที่ 3” หรือ APIBF ซึ่งจัดขึ้นในประเทศไทยเป็นครั้งแรก ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ พร้อมแสดงความชื่นชมการประชุมครั้งนี้ว่าจะกระชับความสัมพันธ์ระดับทวิภาคีระหว่างไทยและไอริชให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น ในขณะที่ มร.เจโรม เคลลี่ (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานหอการค้าไทย-ไอร์แลนด์ และเจ้าภาพ APIBF เล็งเห็นศักยภาพประเทศไทยในการเป็นศูนย์กลางลงทุนจากทั่วโลกโดยเฉพาะธุรกิจจากไอร์แลนด์ ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ : บริษัท พีอาร์พีเดีย จำกัด Marqueconsulting ชัยวัฒน์ สิมะวัฒนา / พชรวดี จุโลทัย / ปาณิศา ใจรักษาธรรม Sebastian Beaumont อีเมล์ : chaiwat@prpedia.co.th / june@prpedia.co.th/ panisa@prpedia.co.th Email:media@marqueconsulting.com