Gossip: คุณสุวรรณา อัครพงศ์พิศักดิ์

ข่าวทั่วไป Monday October 19, 2009 15:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ต.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ ช่วยสัตว์พิการ.....มีกิจกรรมบุญที่ไหนไม่เคยเกี่ยง ล่าสุด นางสุวรรณา อัครพงศ์พิศักดิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท เบอร์แทรมเคมิคอล (1982) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายยาหม่องน้ำเซียงเพียวอิ๊วและผลิตภัณฑ์เพพเพอร์มินท์ฟิลด์ ชวนคนรักสัตว์ชมคอนเสิร์ต “20th NANTANA STUDIO IN CONCERT” พร้อมร่วมเป็นส่วนหนึ่งของผู้ให้กับเบอร์แทรมฯ ได้ง่ายๆ เพียงซื้อผลิตภัณฑ์ที่บูธเซียงเพียวอิ๊วและเพพเพอร์มินท์ ฟิลด์ ภายในงาน รายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่าย จะนำไปสมทบทุนกับรายได้จากการซื้อบัตรชมคอนเสิร์ต มอบให้มูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ เพื่อเป็นการช่วยเหลือสัตว์ที่ถูกทอดทิ้ง...รู้อย่างนี้แล้วผู้ใจบุญทั้งหลายอย่าลืมแวะไปอุดหนุนกันได้ ในวันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2552 นี้ ณ หอประชุมเล็ก ม. ธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ นะจ๊ะ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2693-7835 บริษัท สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด

แท็ก Gossip