SF Strike Bowl และ ไทยเบฟ จัดงานเลี้ยงปิดฉากความสำเร็จ SF-Chang All Thailand Bowling Championship 2009 พร้อมมอบรางวัลผู้ชนะ

ข่าวทั่วไป Monday October 19, 2009 16:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ต.ค.--เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ SF Strike Bowl และ ไทยเบฟ ร่วมจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ปิดฉากความสำเร็จ การแข่งขัน SF-Chang All Thailand Bowling Championship 2009 พร้อมมอบรางวัลให้แก่ผู้ชนะเลิศ โดยคุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด งานนี้ เอส เอฟ สไตร์ค โบว์ล ได้ตัวแทนแข่งขันโบว์ลิ่งชิงแชมป์โลก QUBICA AMF World Championship 2009 ที่ประเทศมาเลเซีย ในเดือนพฤศจิกายนนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ได้แก่ คุณสุรศักดิ์ มานุวงศ์ ที่เอาชนะคู่ต่อสู้ไปด้วยคะแนนยอดเยี่ยม 223 คะแนน ตามมาด้วยรองอันดับ 1 คุณทัชชกร เสนาบดี และรองอันดับ 2 คุณญาณพล ลาภอาภารัตน์ ณ โรงแรม เอส ซี พาร์ค เลียบทางด่วนรามอินทรา และขอเชิญชวนแฟนกีฬาโบว์ลิ่งติดตามเทปบันทึกภาพการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศได้ใน วันจันทร์ที่ 2 พฤศจิกายนนี้ ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 เวลา 16.00-17.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-611 7111 PR.-SF Strike Bowl

แท็ก thailand   ไทยเบฟ