ผู้บริหารเนสท์เล่นำทีมเยี่ยมหมู่บ้านประสบภัยสึนามิ

ข่าวทั่วไป Friday March 10, 2006 11:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--พีอาร์ แอนด์ แอสโซซิเอส
คุณพรรณี ปาลเดชพงศ์ (ที่สี่จากซ้าย) ผู้อำนวยการ ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด นำทีมเนสท์เล่ลงพื้นที่ 3 หมู่บ้าน ในจังหวัดพังงา ซึ่งอยู่ในโครงการ “ชีวิตใหม่หลังสึนามิ” ที่เนสท์เล่ให้การสนับสนุน เพื่อเยี่ยมเยียนและติดตามความคืบหน้ากิจกรรมต่างๆ อาทิ กิจกรรมพัฒนาอาชีพและรายได้ กิจกรรมเกษตรเพื่ออาหารกลางวัน กิจกรรมพัฒนาสุขภาพอนามัยและสิ่งแวดล้อม ฯลฯ พร้อมกันนี้ ได้มอบผลิตภัณฑ์เนสท์เล่ให้แก่โรงเรียนบ้านเจ้าขรัว หมู่บ้านเจ้าขรัว หนึ่งในหมู่บ้านที่ให้การสนับสนุน โดยมีอาจารย์ใหญ่ ครู และตัวแทนหมู่บ้านให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น
บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด ให้การสนับสนุนเงิน 6 ล้านบาท เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตในชุมชนแบบยั่งยืน ในโครงการชีวิตใหม่หลังสึนามิแก่พื้นที่ประสบภัย 3 หมู่บ้าน ได้แก่ หมู่บ้านเจ้าขรัว หมู่บ้านคลองเคียน และหมู่บ้านหินร่ม อำเภอตะกั่วทุ่ง จังหวัดพังงา โดยมีสมาคมพัฒนาประชากรและชุมชน (พีดีเอ) เป็นผู้ ดูแลโครงการ
สอบถามข้อมูลกรุณาติดต่อ:
คุณกุนธิรา ณัฐวัฒนานนทน์/พีอาร์ แอนด์ แอสโซซิเอส
โทรศัพท์ 02 651-8989 ต่อ 332
E-mail: khuntira@prassociates.net