ภาพข่าวSTAR จัดทัพสุขภัณฑ์หั่นราคาในงาน โฮมโปร เอ็กซ์โป 2009

ข่าวทั่วไป Tuesday October 20, 2009 10:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ต.ค.--IR PLUS ดร.สมชัย ว่องอรุณ (กลาง) รองประธานกรรมการและกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท สตาร์ ซานิทารีแวร์ จำกัด (มหาชน) หรือ STAR ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าสุขภัณฑ์แบรนด์ไทยแท้ ระดับมาตรฐานโลก ภายใต้ชื่อ Star นำทีมพนักงาน จัดทัพสินค้าสุขภัณฑ์รุ่นยอดนิยม และรุ่นใหม่ล่าสุด ร่วมจัดแสดงและจัดจำหน่ายในราคา ลดพิเศษ ในงานโฮมโปร เอ็กซ์โป 2009 ซึ่งจัดขึ้นที่อาคารอิมแพ็ค ฮอลล์ 5-8 เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 16-25 ตุลาคมนี้ ทั้งนี้ บริษัท สตาร์ ซานิทารีแวร์ จำกัด (มหาชน) มีนโยบายจะขยายฐานตลาดสุขภัณฑ์ในประเทศเพิ่ม ด้วยการเข้าสู่ร้านค้าประเภทโมเดิร์นเทรด และซูเปอร์สโตร์ ทั้งกรุงเทพฯ และเมืองใหญ่ทั่วประเทศ หลังจากที่พบว่าลูกค้าตอบรับสุขภัณฑ์แบรนด์ Star เป็นอย่างดี โดยปัจจุบัน STAR มีรายได้จากการส่งออกเป็นสัดส่วนถึง 70% และ 30% เป็นรายได้จากตลาดในประเทศ และหลังจากที่ตลาดในประเทศขยายตัวต่อเนื่อง คาดว่าในปีหน้าสัดส่วนรายได้จากลูกค้าในประเทศจะเพิ่มเป็น 35-40%ตามเป้าหมายที่วางไว้ได้ ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ IR PLUS : คุณปภาดา สุวรรณกูฏ (ตุ้ย) Mobile. 02-5549396 E-mail : phapada@irplus.in.th