ภาพข่าวซีเกทร่วมจัดการแข่งขัน “สูงเนินฟุตซอลต้านภัยยาเสพติด ประจำปี 2552”

ข่าวทั่วไป Tuesday October 20, 2009 11:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ต.ค.--ซีเกท เทคโนโลยี บริษัท ซีเกท เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด โรงงานโคราช ร่วมกับสถานีตำรวจภูธรสูงเนิน หน่วยราชการและบริษัทเอกชนในเขตสูงเนิน จังหวัดนครราชสีมา จัดการแข่งขัน “สูงเนินฟุตซอลต้านภัยยาเสพติด ประจำปี 2552” โดยมี นายประภาส รักษาทรัพย์ (ที่ 5 จากซ้าย) นายอำเภอสูงเนิน เป็นประธาน พร้อมด้วยพันตำรวจโทธัชพล ส่องแสง (ที่ 4 จากขวา) รองผู้กำกับการสืบสวนสอบสวน สถานีตำรวจภูธรสูงเนิน และนายพีระพล วิไลวงศ์เสถียร (ที่ 5 จากขวา) รองประธานฝ่ายปฏิบัติการ โรงงานโคราช บริษัทซีเกท เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด เข้าร่วมในพิธีเปิดการแข่งขัน การแข่งขัน “สูงเนินฟุตซอลต้านภัยยาเสพติด ประจำปี 2552” จัดขึ้นเพื่อสนับสนุนโครงการโรงงานสีขาวของสำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติด ภาค 3 ในการป้องกันการแพร่ระบาดของยาเสพติดในสถานประกอบการ โดยส่งเสริมการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ด้วยการออกกำลังกาย และเพื่อสนับสนุนการสร้างเครือข่ายชุมชนป้องกันยาเสพติดระหว่างหน่วยราชการและภาคเอกชนในเขตสูงเนินให้เข้มแข็งยิ่งขึ้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ นางสาวขวัญจิต สุดสวัสดิ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัทซีเกท เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด โทรศัพท์ 0-2715-2919 Email: kwanjit.sudsawad@seagate.com