สวารอฟสกี้ฉลองฮัลโลวีนด้วยผลงานลิมิเต็ดเอดิชั่นสุดน่ารักสุดระทึกขวัญ

ข่าวทั่วไป Tuesday October 20, 2009 12:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ต.ค.--ซิลเลเบิล ฟักทอง แม่มด และปีศาจคือสัญลักษณ์ของวันฮัลโลวีน และสวารอฟสกี้ขอร่วมฉลอง วันขนหัวลุกด้วยตุ๊กตาคริสตัลขี้เล่นสีสันสดใส “Halloween Mo” “Halloween Mo” วัวเจ้าเสน่ห์สุดระทึกขวัญ ตัวทำจากคริสตัลโทปาซสีแดง ส่วนเขาเป็นคริสตัลสีดำ เธอแต่งชุดฮัลโลวีนออกล่าเหยื่อในเมือง “Lovlots City” ด้วยการเคาะประตูบ้านและขอขนมพร้อมกับเอ่ยคำว่า “Trick or Treat” ตามธรรมเนียมแห่งวันฮัลโลวีน “Halloween Mo” ผู้ทรงเสน่ห์ในสีสันแสบซ่า และไม่มีทีท่าว่า “Halloween Mo” จะกลัวตัวประหลาดทั้งหลายที่จะโผล่ออกมาในคืนสยองแม้แต่น้อย “Lovlots” คือคอลเลคชั่นตัวการ์ตูนสุดสนุกจากสวารอฟสกี้ซึ่งเปิดตัวตั้งแต่ปี 2006 แต่ละชิ้นมีแคแรคเตอร์แตกต่างกันทั้งในรูปลักษณ์ สีสันที่เปล่งประกาย การแสดงออกด้วยท่าทาง และอารมณ์ขัน “Halloween Mo” ก็เช่นเดียวกัน และยิ่งเด่นสะดุดตายิ่งขึ้นด้วยสีเจิดจ้า “Halloween Mo” ผลิตในจำนวนจำกัดและเป็นของขวัญชิ้นเยี่ยมสำหรับเด็กและผู้มีหัวใจเป็นเด็กอยู่เสมอ ผลิตภัณฑ์สวารอฟสกี้มีจำหน่ายที่ร้านสวารอฟสกี้ สาขาสยามพารากอน, เกษร, สีลม คอมเพล็กซ์, เซ็นทรัลพลาซ่า ปิ่นเกล้า, เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัล แอร์พอร์ต พลาซ่า เชียงใหม่, รอยัลการ์เด้น พลาซ่า พัทยา, เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต, เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช และเคาน์เตอร์สวารอฟสกี้ ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป แผนกลูกค้าสัมพันธ์ ติดต่อ โทร. 0 2635 0690 ในปี ค.ศ. 1895 เมื่อ 114 ปีมาแล้ว มร. แดเนียล สวารอฟสกี้ นักประดิษฐ์เชื้อสาย โบฮีเมียนผู้มีวิสัยทัศน์กว้างไกลได้เดินทางมาพำนักอยู่ที่เมืองวัทเทนส์ แคว้นทีโรล ประเทศออสเตรีย พร้อมกับสิ่งประดิษฐ์ใหม่ล่าสุดที่ใช้ในการเจียระไนคริสตัล นับแต่นั้นมา ประดิษฐกรรมชิ้นนี้ก็ได้พลิกโฉมโลกแฟชั่น และส่งให้ชื่อสวารอฟสกี้กลายเป็นผู้ผลิตคริสตัลเจียระไนชั้นนำระดับโลก โดยมีทั้งผลิตภัณฑ์คริสตัลสำหรับใช้ในวงการแฟชั่น เครื่องประดับจิวเวลรี่ ไฟแสงสว่าง และผลิตภัณฑ์คริสตัลสำหรับสถาปัตยกรรมและการตกแต่งภายใน ปัจจุบัน สวารอฟสกี้เป็นกลุ่มบริษัทครอบครัวในเมืองวัทเทนส์ซึ่งดำเนินกิจการโดยทายาทรุ่นที่ 4 และ 5 มีพนักงานประมาณ 26,000 คน ใน 120 ประเทศทั่วโลก และมียอดขายรวม 2.52 พันล้านยูโรในปี ค.ศ. 2008 กลุ่มบริษัทประกอบด้วยสองส่วนหลักคือแผนกผลิตและจำหน่ายคริสตัลที่ใช้เป็นวัตถุดิบ และแผนกออกแบบสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป เม็ดคริสตัลสวารอฟสกี้เป็นที่รู้จักในชื่อแบรนด์ CRYSTALLIZEDTM— Swarvoski Elements ในวงการแฟชั่น และแบรนด์ STRAS? Swarovski? Crystal เป็นที่รู้จักในวงการสถาปัตยกรรมและไฟส่องสว่าง ต่างมีส่วนสำคัญสำหรับงานออกแบบระดับนานาชาติ ในขณะที่แอคเซสเซอรี่ เครื่องประดับอัญมณี และของตกแต่งบ้าน แบรนด์สวารอฟสกี้มีวางจำหน่ายที่ร้านสวารอฟสกี้กว่า 1,600 สาขา ตามเมืองใหญ่ทั่วโลก และคอลเลคชั่นแอคเซสเซอรี่แบรนด์ แดเนียล สวารอฟสกี้ ได้กลายเป็นผลิตภัณฑ์ชั้นสูงของบริษัท มีผู้คนมากมายที่หลงใหลในความงามของคริสตัล ดังจะเห็นได้จากการที่ชมรมคริสตัลสวารอฟสกี้มีสมาชิกเกือบ 350,000 คน ทั่วโลก ส่วนคริสตัลเวิลด์ พิพิธภัณฑ์คริสตัลที่เพียบพร้อมด้วยแสงสีเสียงได้ดึงดูดนักท่องเที่ยวกว่า 7 ล้านคน นับตั้งแต่ก่อตั้งในปี ค.ศ. 1995 คือการเฉลิมฉลองแก่นวัตกรรมและแรงบันดาลใจในโลกของ สวารอฟสกี้ และการสดุดีคริสตัลซึ่งเป็นวัสดุที่ใช้ในการสร้างสรรค์ กลุ่มบริษัทยังเป็นเจ้าของแบรนด์สินค้าอุตสาหกรรมอีกสี่แบรนด์ ได้แก่ ‘ Tyrolit?’ ผู้ผลิตอุปกรณ์และเครื่องมือสำหรับการเจียระไน ‘สวารีเฟล็กซ์’ ผู้ผลิตอุปกรณ์แสงสะท้อนสำหรับการขับขี่บนท้องถนน ‘ออพติก’ ผู้ผลิตอุปกรณ์ ออพติกความเที่ยงตรงสูง และ ‘ซิกนิตี้’ ผู้ผลิตอัญมณีแท้ตามธรรมชาติและอัญมณีที่รังสรรค์ขึ้น เนรมิตประกายเจิดจรัสให้โลกแฟชั่นและวัฒนธรรม แต่งแต้มเสน่ห์แก่ที่อยู่อาศัยและวันพักผ่อนอันแสนสุข ที่ www.swarovski.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ : จิตตาภา อาชาเทวัญ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานลูกค้า บริษัท ซิลเลเบิล จำกัด โทร. +662 254 6895-7 แฟกซ์: +662 255 4468 jittapa@syllablegroup.com ปิยะนุช เทียนศรี ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและสื่อสารการตลาด บริษัท สวารอฟสกี้ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. +662 635 1990 แฟกซ์: +662 635 2974 Piyanuch.thiensri@swarovski.com