ไอเอสพีออสเตรเลีย iiNet ใช้ไอพีทีวีรุกตลาด ยกเครื่องรองรับการให้บริการไอพีทีวี เลือกใช้โปรดักส์เร้าเตอร์จากจูนิเปอร์

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday October 20, 2009 14:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ต.ค.--พิตอน คอมมิวนิเคชั่น จูนิเปอร์ เน็ตเวิร์คส์, อิงค์ (NASDAQ: JNPR) ผู้นำด้านการสื่อสารผ่านระบบเครือข่ายทรงพลัง แจ้งข่าวว่า iiNet ผู้ให้บริการไอเอสพีใหญ่เป็นอันดับสามของออสเตรเลียตั้งเป้ายกเครื่องโครงสร้างเครือข่ายครั้งใหญ่ พร้อมรุกตลาดด้วยบริการ IPTV ปรับอัพเกรด MX Series Ethernet Services Routers เพื่อยกระดับคุณภาพการให้บริการลูกค้า หวังกินตลาดด้วยกลยุทธ์บริการชั้นหนึ่งประทับใจ ลูกค้าใช้บริการเต็มจุใจส่งว๊อยซ์, ดาต้า พร้อมวิดิโอได้ไม่ติดขัด ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายบริการเทคโนโลยี นายเกรก เบเดอร์ iiNet ออสเตรเลียกล่าวถึงเหตุผลที่เลือกโปรดักส์จูนิเปอร์เพราะเป็นที่ยอมรับในอุตสาหกรรมเรื่องคุณภาพ ความคล่องตัวในการปรับขนาดเครือข่ายรองรับการใช้งาน และคุ้มค่าในการลงทุน จึงเหมาะต่อการตัดสินใจทางธุรกิจของบริษัทที่จะขยายตัว และจูนิเปอร์มีนวัตกรรมเทคโนโลยีที่ให้ความสำคัญทั้งฝั่งผู้ให้บริการและผู้ใช้งานปลายทาง (ซึ่งเป็นลูกค้าของ iiNet) ยิ่งเพิ่มความเชื่อมั่นในการตัดสินใจครั้งนี้ว่าต้องประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน iiNet ใช้เซอร์วิสเร้าเตอร์รุ่น MX480 และ MX240 บนเครือข่ายเมโทรเน็ตเวิร์คเอ็กซ์เช้นจ์ในเมืองใหญ่ เช่น ซิดนีย์, บริสเบน, เมลเบิร์น โดยเพิ่มศักยภาพจากเดิม 1Gbps เป็น 10Gbps ซึ่งเครือข่ายเมโทรที่ซิดนีย์และบริสเบนใช้งานได้แล้ว และเมลเบิร์นกำลังจะตามมาในเร็วๆ นี้ การอัพเกรดเร้าเตอร์ครั้งนี้เพิ่มความคุ้มค่าในการลงทุน ได้รับประสิทธิภาพความเร็วในการสื่อสาร ประหยัดค่าใช้จ่ายปฏิบัติการ และที่สำคัญลูกค้าประทับใจคุณภาพการรับบริการจาก iiNet นายอะเล็กซ์ ครอว์ชัค ผู้อำนวยการฝ่ายเซอร์วิโปรวายเดอร์ จูนิเปอร์ เน็ตเวิร์คส์ ออสเตรเลียกล่าวชื่นชมการอัพเกรดอุปกรณ์ของ iiNet ว่าแสดงวิสัยทัศน์ทางการตลาดในการหาจุดแตกต่างเพื่อแข่งขันทางการค้า เพราะการเป็นเซอร์วิสโปรวายเดอร์ที่ดีย่อมมาจากระบบเครือข่ายที่ได้รับการออกแบบอย่างชาญฉลาด รับคอนเท้นท์ได้หลากหลายด้วยความเร็วและปลอดภัย จึงจะขยายธุรกิจ ปรับตัว หรือนำเสนอนวัตกรรมบริการแบบต่างๆ ได้ทันหรือเกินหน้าคู่แข่ง เกี่ยวกับ MX Series MX Series เป็นครอบครัว อีเธอร์เน็ตเซอร์วิสเร้าเตอร์ ที่มีฟีเจอร์ Layer 2 และ Layer 3 ออกแบบมาสำหรับเซอร์วิสโปรวายเดอร์และเอ็นเตอร์ไพร้ซ์โดยเฉพาะ ในครอบครัวประกอบด้วย MX960, MX480 และ MX240 ทุกตัวให้สมรรถนะในการทำเร้าติ้งและสวิตชิ่งชั้นเยี่ยม ด้วยบริการแบบอินเทลลิเจ้นท์เซอร์วิสบนแพลตฟอร์มทรงพลัง เกี่ยวกับจูนิเปอร์ เน็ตเวิร์คส์ จูนิเปอร์ เน็ตเวิร์คส์ อิงค์เป็นผู้นำด้านการสื่อสารผ่านระบบเครือข่ายทรงคุณภาพ ด้วยโครงสร้างเครือข่ายประสิทธิภาพสูง รวดเร็วในการเชื่อมโยงสื่อสารและมีระบบรักษาความปลอดภัยทรัพยากรระบบที่ดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นการใช้แอพพลิเคชั่น หรือการให้บริการยูสเซอร์บนระบบผ่านเครือข่ายแบบซิงเกิ้ลเน็ตเวิร์ค สร้างสภาพ แวดล้อมการปฏิบัติงานที่มีประสิทธิภาพแก่องค์กรธุรกิจ สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.juniper.net Juniper Networks, JUNOS, and the Juniper Networks logo are registered trademarks of Juniper Networks, Inc. in the United States and other countries. All other trademarks, service marks, registered trademarks, or registered service marks are the property of their respective owners. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 026905681-4 urairat ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: บูรณี จันทรปรรณิก พิตอน คอมมิวนิเคชั่น 02-690-56-81-4