ภาพข่าวเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ร่วมกับ ดัชมิลล์ เปิดแคมป์สอนภาษาอังกฤษในโรงหนังปี 3 ผลตอบรับดีเกินคาด(3)

ข่าวบันเทิง Tuesday October 20, 2009 15:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ต.ค.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป อนวัช องค์วาสิฎฐ์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) , ธีรชัย เลาก่อสกุล ผู้จัดการผลิตภัณฑ์อาวุโส ผลิตภัณฑ์นมเปรี้ยวดัชมิลล์ และ รัชนี จณะวัตร ผู้อำนวยการ สถาบันสอนภาษา EF Education First ประจำประเทศไทย ร่วมแถลงข่าวเปิดแคมป์สอนภาษาอังกฤษ ในโรงภาพยนตร์ โครงการ “ English On Screen Movie Camp ” ภายใต้แนวคิด Edutainment Learning กับการเปิดตำราบทใหม่โดยใช้ภาพยนตร์เป็นสื่อกลางสอดแทรกการให้ความรู้เพื่อให้เยาวชนไทยได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษในรูปแบบที่แตกต่าง โดยจัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 3 ซึ่งปีนี้ผลตอบรับจากนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายทั่วประเทศดีเกินคาด แห่สมัครเข้าร่วมโครงการกว่า 15,000 คน แต่สามารถรับเข้าอบรมจริงได้เพียง 2,400 คน ฟรี! ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย ระหว่างวันที่ 19 - 22 ตุลาคมนี้ ณ โรงภาพยนตร์ แกรนด์ อีจีวี สยามดิสคัฟเวอรี่ นักเรียนที่ผ่านการอบรมรับสิทธิ์เข้า สอบชิงทุนการศึกษาเลือกเรียนคอร์สภาษานาน 1 เดือน ใน 5 ประเทศ คือ อังกฤษ, อเมริกา, แคนาดา, ออสเตรเลีย และ นิวซีแลนด์ จำนวน 5 ทุน มูลค่า 2 ล้านบาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ : คุณภัสสรภพ ชินตระกูล, คุณนัยน์ปพร สัจจวรกุล, คุณดวงใจ ยงยิ่งเชาว์ โทร. 02-511-5427-36 ต่อ 532, 533, 534 โทรสาร 02-511-5821