ข่าวบันเทิง Wednesday October 21, 2009 10:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ต.ค.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เมเจอร์ โบว์ล กรุ้ป ทุ่มเปิดตัวบัตรเมมเบอร์ประดับเพชรใบแรกของไทย “Diamond Bowling Card” พร้อม แบรนด์ แอมบาสเดอร์ ชมพู่ อารยา ปล่อยม็อคเทล คลู ไดมอนด์ ดริงก์ เมเจอร์ โบว์ล กรุ้ป ทุ่มเปิดตัวบัตรเมมเบอร์ “Diamond Bowling Card” ประดับเพชรใบแรกของเมืองไทย มอบสิทธิพิเศษมากมายที่ตอบสนองความต้องการของผู้ถือบัตรด้วยบริการที่เหนือระดับ พร้อมจับสาวเซ็กซี่แห่งปี ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เกต แบรนด์ แอมบาสเดอร์ ของโบว์ลิ่ง มาปะทะ หนุ่มไฮโซฮอตอย่าง สงกรานต์ เตชะณรงค์ ที่มาเปิดตัวเป็นเมมเบอร์บัตรคนแรกในงานนี้ นอกจากนี้ สาวชมพู่ อารยา ยังโชว์ฝีมือผสมม็อคเทลสูตรพิเศษ “Cool Diamond Drink” เสิร์ฟบริการให้แขกผู้มีเกียรติ และศิลปินดารา ที่มาร่วมในงานได้ลิ้มลองกันเป็นกลุ่มแรก เมเจอร์ โบว์ล กรุ้ป จัดงานปาร์ตี้สุดฮิป “Diamond Night Party” เพื่อเปิดตัวบัตรเมมเบอร์ประดับเพชร จาก สวาร็อฟสกี้ ใบแรกของเมืองไทย โดยมีสาวเซ็กซี่แห่งปี ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต แบรนด์ แอมบาสเดอร์ ของโบว์ลิ่ง มาเปิดตัวบัตร พร้อมส่งมอบบัตรเมมเบอร์ให้กับหนุ่มไฮโซฮอตอย่าง สงกรานต์ เตชะณรงค์ ซึ่งยอมมาเปิดตัวเป็นเมมเบอร์บัตรคนแรกในงาน และเปิดใจกับการเป็นสมาชิกบัตร Diamond Bowling Card ที่มากมายด้วยอภิสิทธิ์ต่าง ๆ เรียกเสียงฮือฮาไม่น้อย ตลอดจนร่วมโยนโบว์ลิ่งกับแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานในค่ำคืนนั้น นายอนวัช องค์วาสิฏฐ์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงรายละเอียดของบัตรเมมเบอร์ประดับเพชรใบแรกของเมืองไทยว่า บัตรเมมเบอร์ Diamond Bowling Card เป็นบัตรที่ตอบสนองทุกความต้องการของผู้ถือบัตร ด้วยรูปแบบบริการเหนือระดับ ในราคาเพียงใบละ 12,000 บาท สนใจติดต่อเป็นเจ้าของบัตรได้ที่ บลูโอ ริธึ่ม แอนด์ โบว์ล และ เมเจอร์ โบวล์ ฮิต ทุกสาขา พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย อาทิ เล่นโบว์ลิ่งได้ 200 เกมส์ ในราคาเพียง 60 บาทต่อเกมส์ จากราคาเต็ม 140 บาท รับฟรี พรีเมี่ยม บลู โอ ไดมอนด์ ทีเชิ้ต 1 ตัว มูลค่า 1,200 บาท รับส่วนลดค่าอาหาร 20 % รับสิทธิพิเศษ จองเลนโบว์ลิ่งและห้องแพลทตินั่ม ล่วงหน้าได้ก่อนลูกค้าคนอื่นๆ ได้ฟรี ยกเว้นค่าจองเลน ตลอดจน สามารถใช้ที่จอดรถซึ่งสำรองไว้ให้สำหรับผู้ถือบัตรเท่านั้น ได้ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สาขารัชโยธิน, สุขุมวิท-เอกมัย, ปิ่นเกล้า และรังสิต สำหรับบรรยากาศของงานปาร์ตี้ในค่ำคืนนั้น นอกจากมีการเปิดตัวบัตรเมมเบอร์ประดับเพชรใบแรกของเมืองไทยแล้ว แบรนด์ แอมบาสเดอร์ ของโบว์ลิ่ง ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ที่มาเปิดตัวบัตรแล้วยังสร้างเซอร์ไพร์ส ด้วยการคิดสูตรและปล่อยเครื่องดื่มไร้แอลกอฮอลล์สูตรพิเศษม็อคเทล Cool Diamond Drink มาเสิร์ฟบริการให้กับแขกผู้มีเกียรติ และศิลปินดาราที่มาร่วมงานมากมาย อาทิ ต๊ะ วริษฐ์, แพร ภิสารัตน์, บลู เอลิกา, เอเอ พีรวัชร์, หล้า ณัฏฐ์จิรฐา สาวคลีโอ, ไม้ บวรพจน์, นนท์ ภูดิศ, ส้ม สิชา พิธีกรรายการ ทรู อินไซด์, เอมมี่ เดอะกิ๊ก, โอ๊ค พีระพันธ์ เป็นต้น ให้ลิ้มลองเป็นกลุ่มแรก ซึ่งจะช่วยดับกระหายด้วยรสชาติที่หวานซ่า รับรองจะเป็นที่ติดอกติดใจของบรรดปาร์ตี้ เลิฟเว่อร์ได้อย่างแน่นอน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ: คุณภัสสรภพ ชินตระกูล, คุณดวงใจ ยงยิ่งเชาว์ โทร. 02-511-5427-36 ต่อ 532, 533, 534 โทรสาร 02-511-5821