“ไลฟ์ ทีวี” ส่งเรียลลิตี้ 24 ชั่วโมงลงจอ

ข่าวบันเทิง Wednesday October 21, 2009 11:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ต.ค.--ไลฟ์ ทีวี บริษัทไลฟ์ ทีวี จำกัด ภายใต้การบริหารงานของนายกุลพงศ์ บุนนาค ผู้บุกเบิกและคร่ำหวอดอยู่ในวงการเคเบิลทีวีไทย มุ่งผลิตคอนเทนต์ที่สร้างสรรค์สาระบันเทิงหลากหลายรูปแบบให้กับวงการเคเบิลทีวี โดยมีเครือข่ายในการออกอากาศทั่วประเทศ มีช่องรายการต่างๆอาทิ ช่องป๊อป ,ไทยไชโย, วันวาไรตี้, เอิร์ธ, มิราเคิล,มูฟวี่พลัส, ฟุตบอลพลัส ล่าสุดบริษัทไลฟ์ ทีวี จำกัด ผนึกกำลังร่วมกับ 2 พันธมิตร เดอะบริดจ์ ประเทศไทย และบริษัทกันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) สร้างปรากฏการณ์ใหม่สำหรับวงการเคเบิลทีวีไทย ประเดิมส่งเรียลลิตี้ 24 ชั่วโมงภายใต้ชื่อ “2Tango คู่ร้องทำนองรัก” รายการประกวดร้องและเต้นเป็นคู่ชาย-หญิงที่ให้ความสำคัญของการร้องและการเต้นเท่ากัน ซึ่งจะแตกต่างจากเรียลลิตี้ทั่วไปที่จะเน้นความสำคัญไปด้านใดด้านหนึ่งเท่านั้น ถือได้ว่าเป็นการสร้างบรรทัดฐานใหม่ในการคัดเลือกศิลปินคุณภาพมาประดับวงการบันเทิง สำหรับรายการ“2Tango คู่ร้องทำนองรัก” จะประกอบด้วยความเคลื่อนไหว การฝึกซ้อมของผู้เข้าแข่งขันทั้ง 8 คู่แบบสด 24 ชั่วโมงอัพเดทไฮไลท์สถานะการณ์ 2 ชั่วโมงตลอดสัปดาห์และการถ่ายทอดสดคอนเสิร์ตสุดอลังการ 2 ชั่วโมงเต็ม โดยออกอากาศผ่านระบบเคเบิลทีวีที่สามารถเข้าถึงกลุ่มผู้ชม 12 ล้านคนหรือ 3 ล้านครัวเรือน เริ่มออกอากาศ 1 พ.ย.52 — 10 ม.ค. 53 “..รายการ 2Tango คู่ร้องทำนองรัก เป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่สำหรับวงการเคเบิลทีวีไทยอย่างแท้จริง และเป็นครั้งแรกที่ไลฟ์ทีวีจับเรียลลิตี้ 24 ชั่วโมงมาลงจอ เพื่อผู้ชมในต่างจังหวัดที่ชื่นชอบรายการประเภทเรียลลิตี้โดยเฉพาะ และคนดูจะสามารถติดตามการซ้อมรวมถึงสถานะการณ์ความเป็นไปของทุกชีวิตภายในบ้านของผู้เข้าแข่งขันทั้ง 16 คน ที่สำคัญได้ชมการถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต 2 ชั่วโมงเต็มที่โชว์ให้เห็นถึงความสามารถหลังการฝึกซ้อมอย่างจุใจอีกด้วย ซึ่งไลฟ์ทีวีของเรามีความพร้อมร้อยเปอร์เซ็นที่จะทำหน้าที่ดำเนินการออกอากาศตลอด 24 ชั่วโมงตลอดการแข่งขันจนได้ผู้ชนะครับ” นายกุลพงศ์กล่าว

แท็ก วาไรตี้