BUG2MOBILE จับมือข่าวหุ้น เปิด 3 บริการใหม่ให้บริการข้อมูลหุ้นผ่านมือถือ

ข่าวทั่วไป Tuesday March 29, 2005 15:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--124 คอมมิวนิเคชั่นส
BUG2MOBILE เอาใจคอหุ้น โดยร่วมกับหนังสือพิมพ์ข่าวหุ้นธุรกิจ ผู้มีประสบการณ์ในการให้ข้อมูลและวิเคราะห์ทิศทางหุ้นมานานกว่า 10 ปี ในการให้บริการข้อมูลเพื่อการลงทุนอย่างชาญฉลาดและมั่นใจกับ 3 บริการใหม่ที่รวดเร็ว และแม่นยำเพื่อนักลงทุนโดยเฉพาะ ได้แก่บริการข่าวหุ้น Inside News, Stock Movement และหุ้นเด่น ผ่าน SMS 6 ข้อความต่อวัน ด้วยค่าบริการที่คุ้มค่าต่อการลงทุนเพียง 79 บาทต่อเดือน ผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่ระบบ AIS และ DTAC
ฟรี...ทดลองใช้ 1 เดือน สำหรับผู้ที่สมัครใช้บริการตั้งแต่วันนี้ถึง 31 พค.48
พิเศษสมาชิกเว็บไซต์ www.kaohoon.com อายุ 6 เดือน ฟรี จากหนังสือพิมพ์ข่าวหุ้นธุรกิจ สำหรับทุกท่านที่สมัคร บริการ SMS หุ้นใน 3 บริการข้างต้น
นายสรรค์ชัย เตียวประเสริฐกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สามารถ ไอ-โมบาย จำกัด เปิดเผยว่า “หลังจากบริษัท สามารถ อินโฟ มีเดีย จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของบริษัท สามารถ ไอ-โมบาย จำกัด ได้เปิดให้บริการข้อมูลสาระบันเทิงสู่มือถือ ในรูปแบบทั้งข้อความ ภาพ เสียง วิดีโอ โปรแกรมจาวา และแอพพลิเคชั่นต่างๆ มากว่า 5 ปี ผ่านแบรนด์ BUG2MOBILE เราได้เห็นแนวโน้มการเติบโตของตลาดข้อมูลภาพและเสียง โดยตลาดมีอัตราเติบโตขึ้นถึง 200 เปอร์เซ็นต์ในช่วงปีที่ผ่านมา โดยเฉพาะบริการในด้านข้อมูลการเงิน การลงทุน ซึ่งข้อมูลเรื่องหุ้นเป็นข้อมูลที่กำลังเป็นที่นิยมที่สุด
จากพฤติกรรมของนักลงทุนที่ต้องการติดตามข่าวสารตลอดเวลา บวกกับพฤติกรรมนักลงทุนได้เปลี่ยนไป มีการใช้เครื่องมือเทคโนโลยีเพิ่มมากขึ้น เราจึงเล็งเห็นศักยภาพของการบริการข้อมูลผ่านข้อความสั้น เพราะเป็นสื่อที่สะดวก รวดเร็ว BUG2MOBILE จึงได้ออก 3 บริการใหม่ เอาใจนักลงทุนรุ่นใหม่ ได้แก่ ข่าวหุ้น Inside News, Stock Movement และหุ้นเด่น ซึ่งมีทั้งข่าววงใน ความเคลื่อนไหวตลาดหุ้น หุ้นรายตัว และแนะนำหุ้นที่น่าสนใจรายวัน เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของนักลงทุน”
“ทั้งนี้เพื่อยึดมั่นในพันธสัญญาของ BUG2MOBILE ที่จะเป็นแหล่งให้บริการที่ครอบคลุมทุกเรื่อง ด้วยข้อมูลที่น่าเชื่อถือ เราจึงเลือกที่จะร่วมมือกับหนังสือพิมพ์ข่าวหุ้นธุรกิจ เนื่องจากหนังสือพิมพ์ข่าวหุ้นธุรกิจ เป็นสื่อที่ได้รับการยอมรับในวงการการเงิน เราจึงมั่นใจว่าการที่หนังสือพิมพ์ข่าวหุ้นธุรกิจมาร่วมมือกับเราจะทำให้นักลงทุนไว้วางใจใช้บริการของ BUG2MOBILE อย่างแน่นอน” นายสรรค์ชัยกล่าวเพิ่มเติม
ด้านนายวิษณุ โชลิตกุล บรรณาธิการอาวุโส หนังสือพิมพ์ข่าวหุ้นธุรกิจ กล่าวว่า “หนังสือพิมพ์ข่าวหุ้นธุรกิจมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือให้บริการกับบริษัท สามารถ อินโฟ มีเดีย จำกัด ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ในการวิเคราะห์ตลาด รวมถึงแหล่งข่าววงในที่เชื่อถือได้ หนังสือพิมพ์ข่าวหุ้นธุรกิจจึงมั่นใจว่าจะสามารถให้ข้อมูลได้อย่างฉับไวและน่าเชื่อถือตรงกับความต้องการของนักลงทุน โดยนักลงทุนสามารถเชื่อมั่นได้ว่าข้อมูลที่ได้รับจากหนังสือพิมพ์ข่าวหุ้นธุรกิจจะเป็นกลาง เนื่องจากหนังสือพิมพ์ข่าวหุ้นธุรกิจเผยแพร่ข่าวสารด้วยความเป็นกลางตลอดระยะเวลา 10 ปี ที่หนังสือก่อตั้งมา ทั้งยังได้รับความไว้วางใจจากสถาบันการเงินต่างๆ ให้ร่วมเผยแพร่ข่าวสาร ข้อมูล และความรู้เกี่ยวกับเรื่องการลงทุนและตลาดหลักทรัพย์เสมอมา เช่น ธนาคารไทยธนาคาร เป็นต้น”
บริการที่ BUG2MOBILE ร่วมให้บริการกับหนังสือพิมพ์ข่าวหุ้นธุรกิจในครั้งนี้ ได้แก่
ข่าวหุ้น Inside News บริการข้อมูลข่าววงในและข่าวที่ไม่เป็นที่เปิดเผยทั้งในส่วนของตลาดหลักทรัพย์และหุ้นรายตัว ให้บริการข้อความสั้น 6 ข้อความต่อวัน ตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์
วิธีการสมัคร: กด เครื่องหมาย * ตามด้วย 4 267 111 11 แล้วโทรออก
วิธีการยกเลิก: กด เครื่องหมาย * ตามด้วย 4 267 111 99 แล้วโทรออก
Stock Movement เอส เอ็ม เอสแจ้งข่าวความเคลื่อนไหวข้อมูลหุ้นรายตัวที่ตลาดให้ความสนใจ พร้อมข่าวด่วนล่าสุดที่มีผลต่อตลาด ให้บริการ 6 ข้อความต่อวัน ตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์
วิธีการสมัคร: กด เครื่องหมาย * ตามด้วย 4 267 222 11 แล้วโทรออก
วิธีการยกเลิก: กด เครื่องหมาย * ตามด้วย 4 267 222 99 แล้วโทรออก
หุ้นเด่น ให้บริการแนะนำหุ้นที่น่าสนใจในการลงทุนแต่ละวัน รวมทั้งข้อมูลแนวรับ แนวต้าน วันละ 2 ช่วง ช่วงก่อนเปิดตลาดหลักทรัพย์เช้าและบ่าย เวลา 9.00 น. และ 13.30 น. ตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ วันละ 6 ข้อความ
วิธีการสมัคร: กด เครื่องหมาย * ตามด้วย 4 267 333 11 แล้วโทรออก
วิธีการยกเลิก: กด เครื่องหมาย * ตามด้วย 4 267 333 99 แล้วโทรออก
ผู้ใช้บริการของทั้ง 3 บริการจะได้รับ SMS ข้อมูลโดยทีมงานหนังสือพิมพ์ข่าวหุ้นธุรกิจเป็นประจำทุกวัน วันละ 6-ข้อความเป็นภาษาไทย เป็นระยะเวลา 30 วัน โดยเสียค่าบริการเพียงเดือนละ 79 บาทเท่านั้น
สำหรับการยกเลิกใช้บริการ ในกรณีที่ยังไม่หมด 30 วัน ระบบจะทำการส่งข้อความจนครบ 30 วัน แล้วยกเลิกการส่งข้อความในรอบต่อไป
เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ใช้บริการ ผู้ที่สมัครจะได้ทดลองใช้บริการฟรี 1 เดือน และพิเศษสุด ผู้สมัครจะได้การเป็นสมาชิกเว็บไซต์ www.kaohoon.com เพื่อดูข้อมูลข่าวสารมากมาย มูลค่าเดือนละ 400 บาท ฟรี 6 เดือน จากหนังสือพิมพ์ข่าวหุ้นเพิ่ม
บริการอื่นของ BUG2BOBILE ได้แก่ บริการดาวน์โหลดเสียงเรียกเข้าและภาพบนมือถือ ข้อมูลกีฬา โหราพยากรณ์ ข้อมูลเพลงและการดาวน์โหลดเพลง ข้อมูลและตัวอย่างภาพยนตร์ ข้อมูลภาพการจราจร ข้อมูลร้านอาหารพร้อมวิดีโอแนะนำ เป็นต้น โดยให้บริการผ่านหลากหลายช่องทาง เช่น ข้อความสั้น (SMS) ข้อมูลมัลติมีเดีย (MMS) บริการผ่านเว็บไซต์ www.bug2mobile.com และบริการผ่านตู้คีออส ช่องทางการจัดจำหน่ายบริการดาวน์โหลดสำหรับมือถือ ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้า BUG2MOBILE โทรศัพท์ 0-2502-6767 ตลอด 24 ชั่วโมง
ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
ชัยวัฒน์ สิมะวัฒนา / พชรวดี จุโลทัย
บริษัท 124 คอมมิวนิเคชั่นส จำกัด
โทร : 66-2662 2266
แฟ็กซ์ : 66-2204-2661
“ท่านสามารถดาวน์โหลดข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ได้ที่ www.124comm.com/media”