จังซีลอน สกูตเตอร์ ปาร์ตี้ ปีที่ 3

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday October 21, 2009 12:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ต.ค.--ภูเก็ต สแควร์ ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต ร่วมกับชมรม Phuket Scooter เตรียมจัดงาน ‘Jungceylon Phuket Scooter Party Music Night’ ครั้งที่ 3 ขึ้น ในวันอาทิตย์ที่ 1 พฤศจิกายน 2552 ณ โซนเดอะพอร์ท ศูนย์การค้าจังซีลอน พบกับการรวมตัวครั้งยิ่งใหญ่ของนักขับขี่ Scooter Classic ทั่วภาคใต้กว่า 300 คัน ที่จะนำรถมาโชว์เพื่อสร้างสีสันให้กับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติได้ชมกันอย่างใกล้ชิด เตรียมพบกับกิจกรรมที่น่าสนใจมากมายภายในงานอาทิ พบกับการโชว์รถสกูตเตอร์ และเวสป้าที่ตกแต่งอย่างสมบูรณ์แบบ สวยงามและคลาสสิค สนุกสุดมันส์กับการแสดงคอนเสิร์ตจากศิลปิน Teddy Ska กันแบบเต็มวง การประกวด Miss Scooter 2009 ฯลฯ ขอเชิญชวนทุกท่านที่สนใจเข้าร่วมงาน ‘Jungceylon Phuket Scooter Party Music Night’ ครั้งที่ 3 ได้ในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2552 ตั้งแต่เวลา 17.00 — 22.00 น. ณ โซนเดอะพอร์ท ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร.076-600-111 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท ภูเก็ต สแควร์ จำกัด โทร. 02-663-7593 โทรสาร 02-663-7594 www.jungceylon.com สลิลลา เศวตเศรนี (ปลา)

แท็ก phuket   ภาคใต้