ภาพข่าวลิปตันโชว์ผลวิจัยย้ำประโยชน์ของชาต่อสุขภาพ

ข่าวทั่วไป Wednesday October 21, 2009 15:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ต.ค.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ สถาบันชาลิปตันเป็นเจ้าภาพจัดสัมนาเชิงวิชาการ “3rd Tea Science Symposium: Focused Mind and Healthy Body — New Studies on Theanine and Tea Flavonoids” เชิญนักวิจัยชั้นนำของโลกนำเสนอผลการวิจัยใหม่ ซึ่งยืนยันว่าการดื่มชาเป็นประจำทุกวันช่วยให้สุขภาพกายและใจแข็งแรงได้ โดยเน้นประโยชน์ของชาที่มีต่อสุขภาพใน 3 ด้านหลัก ได้แก่ ผลต่อจิตใจความรู้สึก การรับรู้ที่ดีขึ้นมีสมาธิดีขึ้น และสุขภาพของหลอดเลือด ในภาพ นักวิทยาศาสตร์ระดับโลกที่มาร่วมนำเสนอผลวิจัยใหม่เกี่ยวกับประโยชน์ของชา ในงานสัมนาเชิงวิชาการ ดังกล่าว จากซ้าย ได้แก่ ดร. จอร์จินา รัสเซล นักวิจัยประจำฝ่ายวิจัยและพัฒนาของยูนิลีเวอร์ และสถาบันชาลิปตัน ดร. เอฟเวอลีน เดอ-บรูอิน แห่งสถาบันชาลิปตัน ดร. เจน ไรครอฟท์ ผู้จัดการฝ่ายโภชนาการผลิตภัณฑ์ และเครื่องดื่ม ของยูนิลีเวอร์ และดร. ลีนอร์ อาหรับ ศาสตราจารย์ประจำคณะแพทยศาสตร์ เดวิด เกฟเฟน แห่งมหาวิทยาลัย UCLA แถลงข่าวในนาม : ลิปตัน/ สถาบันชาลิปตัน รายละเอียดเพิ่มเติม : จินตนา ดวงแก้ว บริษัท โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์ขาดเลือดด์ จำกัด โทร. 0 2205 6653 อีเมล์ jintana.duangkaew@ogilvy.com

แท็ก ภาพข่าว: