ภาพข่าวอบรมอาสาสมัครตามโครงการ “อาสาสมัครบิ๊กไบค์เตือนภัยร่วมใจตำรวจทางหลวง รุ่นที่ 2”

ข่าวทั่วไป Thursday October 22, 2009 11:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ต.ค.--อายด์ ดี บริษัท ดิอายส์ดีท์ จำกัด ผู้บริหารแผนงานโครงการรณรงค์ ง่วงอย่าขับ 76 จังหวัดทั่วไทย ร่วมกับ นายแพทย์มนูญ ลีเชวงวงศ์ ประธานกรรมการทุนง่วงอย่าขับ มูลนิธิรามาธิบดีในสมเด็จพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ และ บริษัท ไทยสมุทรประกันชีวิต จำกัด ร่วมกับกองบังคับการตำรวจทางหลวง จัดอบรมอาสาสมัครตามโครงการ “อาสาสมัครบิ๊กไบค์เตือนภัยร่วมใจตำรวจทางหลวง รุ่นที่ 2” ณ โรงแรมหัวหินแกรนด์ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ในระหว่างวันที่ 26-27 ก.ย. 2552 โดยมีสมาชิกภาคประชาชนผู้ขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ขนาดใหญ่ จากจังหวัดภาคใต้ตอนบน รวมทั้งสิ้นกว่า 300 คน และสมาชิกชาวต่างชาติอีกจำนวนหนึ่ง เข้าร่วมอบรม ซึ่งมี พ.ต.อ.สมยศ พรหมนิ่ม รรท.ผบก.ทล. และข้าราชการตำรวจในสังกัดให้การต้อนรับ ซึ่งโครงการจัดอบรมครั้งนี้มี พล.ต.ท.ไถง ปราศจากศัตรู ผบช.ก. เป็นประธานเปิดพิธี รณรงค์ร่วมแจกแผนที่เดินทาง 76 จังหวัดทั่วไทย จำนวน 3,000 เล่ม พร้อมสติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ จำนวน 1,000 ใบ เพื่อเป็นการรณรงค์ร่วมกับกองบังคับการตำรวจทางหลวง และกลุ่มอาสาสมัครบิ๊คไบค์เตือนภัยร่วมใจตำรวจทางหลวง เพื่อลดอุบัติเหตุอันเกิดมาจากสาเหตุ “ง่วงหลับใน” บนเส้นทางหลวง 76 จังหวัดทั่วไทย