ข่าวทั่วไป Thursday February 9, 2006 12:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--แฟรนคอม เอเซีย
ยูเซอริน คืนกำไรให้กับผู้รักผิว ด้วย ยูเซอริน ดีฟ ริงเคิล ทรีทเมนต์ เซ็ต สูตรสำเร็จลดเลือนริ้วรอยลึกแห่งวัย พร้อมฟื้นบำรุงผิวจากภายใน ด้วยวิตามิน เอ บริสุทธิ์
ไม่อยากให้ผิวร่วงโรยไปตามกาลเวลา ต่อเวลาให้อายุผิววันนี้ด้วย 2 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ที่ยูเซอรินคัดสรรมาให้ ในชุด “ยูเซอริน ดีฟ ริงเคิล ทรีทเมนต์ แซ็ต” (Eucerin Deep Wrinkle Treatment Set) ประกอบด้วย ยูเซอริน ไวทัล แอคทีฟ อินเทนซีฟ ไนท์ แคร์ ครีมฟื้นฟูบำรุงและลดเลือนริ้วรอยลึกแห่งวัยสำหรับผิวหน้า (ขนาด 40 มล.) และ ยูเซอริน ไวทัล แอคทีฟ อินเทนซีฟ อาย แคร์ เจลฟื้นฟูบำรุงและลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยรอบดวงตา (บรรจุ 50 แคปซูล) ที่จะช่วยฟื้นฟูและปรับสภาพผิวในเวลากลางคืนให้ผิวหน้าและผิวรอบดวงตากลับตึงกระชับ ลดเลือนริ้วรอย แม้ริ้วรอยลึกแห่งวัย พร้อมลดเลือนจุดด่างดำบนใบหน้าและความหมองคล้ำรอบดวงตาแลดูจางลง ด้วยส่วนผสมที่เปี่ยมประสิทธิภาพของเรตินอล หรือ วิตามินเอ บริสุทธิ์ ผสมผสานกับนวัตกรรมเทคโนโลยี Encapsulation ที่ค่อยๆปลดปล่อยเรตินอลสู่ผิวตลอดเวลาค่ำคืน ผ่านการพิสูจน์โดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณและจักษุแพทย์แล้วว่าอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบาง...แพ้ง่าย และปลอดภัยแม้ใส่คอนแทคเลนส์ พิสูจน์แล้วว่าเห็นผลใน 4 สัปดาห์
มาร่วมยืดเวลาของผิวสวย กระจ่างใส ตึงกระชับ ไร้รอยด่างดำ หมองคล้ำกับชุดผลิตภัณฑ์ Eucerin Deep Wrinkle Treatment Set ที่ช่วยให้คุณประหยัดถึง 340 บาท จากปกติราคา 2,740 บาท เหลือเพียง 2,400 บาท ได้ตั้งแต่วันนี้ถึงสิ้นเดือนกุมภาพันธ์ ตามร้านค้าปลีกเพื่อสุขภาพชั้นนำและร้านขายยา ทั่วประเทศ
ทุกผลิตภัณฑ์ของยูเซอรินผ่านการพิสูจน์ผลทางคลินิก โดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณแล้วว่า พัฒนาสำหรับผิวทุกประเภทแม้แต่ผิวบอบบางแพ้ง่าย ผู้บริโภคทุกท่านที่สนใจหรือต้องการคำแนะนำเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ยูเซอรินและการดูแลรักษาผิวสวยอย่างถูกวิธีที่เหมาะสมกับสภาพผิวของตนเอง สามารถสอบถามข้อมูลหรือขอคำแนะนำจากพนักงานที่ผ่านการฝึกอบรมและมีความรู้ความเชี่ยวชาญของยูเซอรินได้ที่ ยูเซอริน เซอร์วิส เซ็นเตอร์ โทร 0-2962-1202 หรือเว็บไซต์ www.eucerinTH.com
หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
คุณกมลชนก วัฒนะธารี
ศูนย์บริการข้อมูลข่าวสาร ยูเซอริน
c/o แฟรนคอม เอเซีย จำกัด
โทร 02 233 4329-30