แวลลูฯ เชิญพิสูจน์อิสระไปกับโลกไร้สายความเร็วสูงด้วย D-Link DI-634M MIMO Router

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday August 16, 2006 09:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ส.ค.--เดอะแวลลูซิสเตมส์
D-Link DI-634M อุปกรณ์เครือข่ายไร้สายที่มีคุณสมบัติการใช้ครอบคลุมรอบด้าน ที่ให้ประสิทธิภาพการทำงานระดับสูงด้วยเทคโนโลยี MIMO ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและรัศมีการให้บริการของเน็ตเวิร์ก ซึ่งทำให้การรับส่งข้อมูลของเราท์เตอร์มีความเร็วสูง
เราท์เตอร์ D-Link DI-634M สนับสนุนการทำงานในแบบไร้สาย ที่มีประสิทธิภาพและพร้อมด้วยความสามารถภายใต้เทคโนโลยี MIMO (Multi-In Multi-Out) ทำให้การรับ-ส่งข้อมูลด้วยอัตราความเร็วในแบบไร้สายสูงสุดถึง 108 เมกะบิตต่อวินาที (Mbps) และระยะทางที่เพิ่มมากขึ้น
D-Link DI-634M สามารถรองรับการใช้งานแอพพลิเคชันต่างๆ ได้หลากหลาย ทั้งไฟล์ขนาดใหญ่, กราฟิก, เกมส์, วิดีโอคอนเฟอเรนซ์, วิดีโอออนดีมานด์ และยังสามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ไร้สายต่างๆ ที่เป็นมาตรฐาน IEEE 802.11b และ IEEE 802.11g ได้ด้วย
สนับสนุนการรักษาความปลอดภัยด้วยการเข้ารหัสสัญญาณในแบบ Wi-Fi Proteced Access (WPA), WEP-64/128-bit, MAC/IP filtering ในการกำหนดการใช้งานของเครื่องไคลเอ็นต์ ไร้สาย นอกจากนั้นก็ยังสนับสนุนฟีเจอร์การทำงานทั้ง Statefull Packet Inspection (SPI) Firewall, VPN pass-through จึงมั่นใจในประสิทธิภาพการใช้งานด้านอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงได้
ด้วยการผสมผสานเทคโนโลยี MIMO ทำให้เราท์เตอร์ D-Link DI-634M สามารถถ่ายโอนข้อมูลได้ความเร็วสูงถึง 108 เมกะบิตต่อวินาที และที่ความเร็ว 54 เมกะบิตต่อวินาทีเมื่อทำงานร่วมกับอุปกรณ์ไร้สายบนมาตรฐานการสื่อสาร IEEE 802.11g และ 11 เมกะบิตต่อวินาทีเมื่ออยู่บนมาตรฐาน IEEE 802.11b เมื่อติดตั้งเสารับสัญญาณเพิ่มก็จะช่วยเพิ่มความสามารถในการรับสัญญาณที่ครอบคลุมพื้นที่ได้สูงถึง 8 เท่าและมีรัศมีทำการมากขึ้นอีกด้วย ซึ่งการใช้งานใน Indoor จะได้ไกลถึง 100 เมตร ถ้าเป็น Outdoor จะได้ไกลมากถึง 400 เมตร
การติดตั้ง D-Link DI-634M สามารถทำได้ง่ายและสะดวกสามารถคอนฟิกได้ด้วยอินเตอร์เฟสเว็บเบส เพื่อเชื่อมต่อและค้นหาระบบเครือข่ายไร้สายอื่นๆ ที่อยู่ในระยะใกล้เคียง รวมถึงการตั้งค่าคอนฟิกระบบความปลอดภัยได้
คุณสมบัติเราท์เตอร์
Standards : IEEE 802.11g, IEEE 802.3, IEEE 802.11b, IEEE 802.3u
VPN Pass Through / Multi-Sessions : PPTP, L2TP, IPSec
Device Management : Web-based — Internet Explorer v6 or later; Netscape Navigator v7 or later; or other Java- enabled browsers., DHCP Server and Client
Wireless Signal Rates1 With Automatic Fallback : D-Link 108G: 108Mbps, 54Mbps, 18Mbps, 6Mbps, 48Mbps, 12Mbps, 5.5Mbps, 36Mbps, 11Mbps, 2Mbps, 24Mbps, 9Mbps, 1Mbps
Security: 64/128-bit WEP, WPA, WPA2, WPA-PSK, WPA2-PSK
Media Access Control : CSMA/CA with ACK
Wireless Frequency Range : 2.4GHz to 2.4835GHz
Wireless Signal Range1 : Indoors: Up to 328 ft (100 meters), Outdoors: Up to 1312 ft (400 meters)
Modulation Technology : Orthogonal Frequency Division Multiplexing (OFDM), Complementary Code Keying (CCK)
Receiver Sensitivity :
- 54Mbps OFDM, 10% PER,-71dBm
- 48Mbps OFDM, 10% PER,-71dBm
- 36Mbps OFDM, 10% PER,-78dBm
- 24Mbps OFDM, 10% PER,-82dBm
- 18Mbps OFDM, 10% PER,-85dBm
- 12Mbps OFDM, 10% PER,-87dBm
- 11Mbps CCK, 8% PER,-85dBm
- 9Mbps OFDM, 10% PER,-90dBm
- 6Mbps OFDM, 10% PER,-91dBm
- 5.5Mbps CCK, 8% PER,-88dBm
- 2Mbps QPSK, 8% PER,-89dBm
- 1Mbps BPSK, 8% PER,-92dBm
Wireless Transmit Power : 15dBm ? 2dB
Antenna Type : 4 External
Operating Temperature : 32?F to 131?F (0?C to 55?C)
Humidity : 95% maximum (non-condensing)
Power Input : Ext. Power Supply DC 5V, 3A
Safety & Emissions : FCC
Dimensions : L = 7.5 inches (190.5mm), W = 4.6 inches (116.84mm), H = 1.375inches (35mm)
Weight : 10.56 Ounces
Warranty : 1-Year
มิติใหม่แห่งความเร็วของ D-Link DI634M เราท์เตอร์ไร้สายที่เชื่อมต่อสัญญาณได้หลากหลาย พร้อมกับความเร็วในการเชื่อมต่อระบบเครือข่ายที่สูงถึง 108 เมกะบิตต่อวินาที
ผู้สนใจในผลิตภัณฑ์สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายขาย บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด โทร. 0-2308-2900 หรือข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ สามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซต์ www.value.co.th
หากประสงค์จะทราบข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ:
คุณณัฐสิณี กิติเจริญนันท์ แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด
โทรศัพท์ 0-2308-2900 ต่อ 1131
อีเมล์: pr@value.co.th