ขอเชิญร่วมงานสัมมนา “สร้างสมดุลในการเพิ่มรายได้และบริหารความเสี่ยงในภาวะค่าคอมเสรี”

ข่าวเศรษฐกิจ Monday October 26, 2009 10:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ต.ค.--ฟรีวิลล์ โซลูชั่นส์ ด้วยประสบการณ์ในการพัฒนาโซลูชั่นส์สำหรับอุตสาหกรรมค้าหลักทรัพย์ทั้งในประเทศและระดับภูมิภาคและความเข้าใจถึงผลกระทบจากการเปลี่ยนมาใช้นโยบายค่านายหน้าเสรีต่อธุรกิจนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย บริษัท ฟรีวิลล์ โซลูชั่นส์ จำกัด จึงจัดให้มีการสัมมนาในหัวข้อเรื่อง “สร้างสมดุลในการเพิ่มรายได้และบริหารความเสี่ยงในภาวะค่าคอมเสรี” ขึ้น เพื่อนำเสนอวิธีการนำเทคโนโลยีมาสนับสนุนการดำเนินงานเพื่อให้สอดคล้องกับการเปลียนแปลงดังกล่าว พร้อมกันนี้จะมีการสาธิตวิธีการนำ SMART Solutions มาช่วยเพิ่มความสะดวกและลดความเสี่ยงในการปฏิบัติงาน ที่อาจจะเกิดขึ้น ซึ่งจะนำไปสู่การเพิ่มขึ้นของรายได้และกำไรของธุรกิจหลักทรัพย์ ทั้งนี้งานสัมมนาหัวข้อ “สร้างสมดุลในการเพิ่มรายได้และบริหารความเสี่ยงในภาวะค่าคอมเสรี” จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2552 เวลา 13.00-16.30 น. ณ. ห้องบอลรูม โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ โดยรายละเอียดของงานสัมมนามีดังต่อไปนี้ 13.00 - 13.30 น. ลงทะเบียน 13.30 - 13.45 น. ดร. วีระ วีระกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฟรีวิลล์ โซลูชั่นส์ จำกัด กล่าวต้อนรับและเปิดงาน 13.45 - 14.15 น. Ease of Operation by SMART Customer & KYC 14.15 - 15.00 น. Reduced Risk with SMART Risk Management 15.00 - 15.30น. พักทานอาหารว่างและชมการสาธิต SMART Solutions 15.30 - 16.00 น. SMART Unit Trust to Increase Revenue 16.00 - 16.30 น. SMART Neo Framework for Product Integration บริษัท ฟรีวิลล์ โซลูชั่นส์ จึงขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมทำข่าวและฟังการสัมมนา พร้อมทั้งสัมภาษณ์ผู้บริหาร ในวันเวลาดังกล่าว ทั้งนี้ ขอความกรุณาท่านโปรดแจ้งชื่อและจำนวนผู้เข้าร่วมรับฟังการสัมมนาที่ คุณสุพพตา บัวเอี่ยม ฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท พันธวณิช จำกัด โทร. 02 689 4228 หรือส่งอีเมล์ที่ suppata_b@pantavanij.com