เถ้าแก่น้อย ฟู๊ดแอนด์มาเก็ตติ้ง แถลงข่าว เปิดตัว “Campaign Lover Photo Contest เถ้าแก่น้อย อร่อยได้ใจ แจก BB (Black Berry)”

ข่าวทั่วไป Monday October 26, 2009 11:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ต.ค.--KG MEDIA เพื่อเป็นการส่งเสริมการตลาดและมอบของสมนาคุณให้กับลูกค้าสาหร่ายเถ้าแก่น้อย ทาง บริษัทเถ้าแก่น้อย ฟู๊ดแอนด์มาเก็ตติ้ง จำกัด มีความประสงค์จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว แคมเปญ “Lover Photo Contest เถ้าแก่น้อย อร่อยได้ใจ แจก BB(Black Berry) สัปดาห์ละ 2 เครื่อง ณ ลานฟินฟินีตี้ ฮอลล์ ชั้น 5 หน้าโรงภาพยนตร์ IMAX สยามพารากอน เวลา 12.00-14.00 น. กำหนดการ งานเปิดตัว “Campaign Lover Photo Contest” เถ้าแก่น้อย อร่อยได้ใจ แจก BB (Black Berry) วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2552 เวลา 12.30 — 14.00 น. ณ บริเวณ Infinity Hall ชั้น 5 ฝั่งสตาร์โดม หน้าโรงภาพยนตร์กรุงศรีไอแม็กซ์ สยามพารากอน 12.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน ผู้สื่อข่าวหน้าการตลาด/หน้าเศรษฐกิจ 12.30 น. ผู้สื่อข่าวหน้าการตลาด/หน้าเศรษฐกิจ สัมภาษณ์ผู้บริหาร ลงทะเบียนสื่อมวลชนหน้าบันเทิง 13.00 น. พิธีกรกล่าวเปิดงานต้อนรับแขกเข้าสู่งานแถลงข่าว 13.10 น. พูดคุยกับผู้บริหารเพื่อแนะนำแคมเปญจน์ โดย คุณ อิทธิพัทธ์ กุลพงษ์วณิชย์ ผู้บริหารบริษัท เถ้าแก่น้อย ฟู๊ดแอนด์มาเก็ตติ้ง จำกัด 13.25 น. เปิดตัวคู่รักที่จะมาพูดถึงแคมเปญจน์ แตงโม ภัทรธิดา แตงค์ พงศกร 13.40 น. Highlight ของงาน เอ็มมี่-มัฒธณิตาศ์ เศวตวิธยะธาดากุล เดินแบบในชุดที่ดัดแปลงจากสาหร่าย เถ้าแก่น้อย 13.45 น. สัมภาษณ์นางแบบ 13.50 น. ช่วงถ่ายภาพร่วมกัน 14.00 น. จบงาน ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ KG MEDIA Company คุณมาริสา ปาทาน Marisa p E-mail: kg_media@hotmail.com คุณจารุวรรณ บุญศรี คุณอิสรีย์ ปัญญาดี