"ฮัทช์" ร่วมกับ "บาร์บีคิว พลาซ่า" ออกแคมเปญ คุยคุ้มอิ่มคุ้ม

ข่าวทั่วไป Monday October 26, 2009 13:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ต.ค.--พริสไพออริตี้ ฮัทช์ ออกแคมเปญ คุยคุ้ม อิ่มคุ้ม ต้อนรับปิดเทอม มอบสิทธิพิเศษ ให้กับผู้ใช้บริการ ด้วยคูปองส่วนลดมูลค่ารวม 100 บาท อิ่มอร่อยที่บาร์บีคิว พลาซ่า และจุ่มแซบฮัททุกสาขา กลับมาอีกครั้งกับแคมเปญ คุยคุ้ม อิ่มคุ้ม ของฮัทช์ สิทธิพิเศษคุ้มๆ ประจำเดือนตุลาคมสำหรับลูกค้าระบบจดทะเบียน ให้อิ่มอร่อยกันถั่วหน้าช่วงปิดเทอม รับคูปองส่วนลดมูลค่ารวม 100 บาทเมื่อรับประทานอาหารที่บาร์บีคิว พลาซ่า และจุ่มแซบฮัททุกสาขา โดยลูกค้าฮัทช์จะได้รับคูปองส่วนลดพิเศษนี้บนซองใบแจ้งค่าบริการรายเดือนตุลาคม และสามารถนำคูปองนี้ไปรับสิทธิพิเศษที่ บาร์บีคิว พลาซ่า และจุ่มแซบฮัททุกสาขา ได้จนถึงวันที่ 30 พฤศจิกายนศกนี้ สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับแคมเปญ คุยคุ้ม อิ่มคุ้ม ได้ที่ Contact Hutch โทร. 1128 หรือเว็บไซต์ www.hutch.co.th สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด รมมุก เพียจันทร์ (rommuk.p@hcwml.com) โทร 0-2288-8356 ลัดดา เหลียงทอง (ladda.l@hcwml.com) โทร 02-2888-8301 บริษัท พริสไพออริตี้ จำกัด จิรกาล คุ้มประวัติ (โบ๊ต) jiragan@prispriority.com