โปรโมชั่นพิเศษสำหรับเซตเมนูนานาชาติ ลด 20% ที่ภัตตาคารวาแตล ย่านตลิ่งชัน

ข่าวทั่วไป Monday October 26, 2009 15:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ต.ค.--ภัตตาคารวาแตล ภัตตาคารวาแตล ถนนบรมราชชนนี ตลิ่งชัน จัดโปรโมชั่นราคาพิเศษสุด ลด 20% สำหรับเซตเมนูนานาชาติ และ a la cart กับอาหารหลากหลายสไตล์ ทั้งอาหารไทย ฝรั่งเศส และอิตาเลียน เมนูอาทิเช่น ต้มยำกุ้ง ปลากะพงย่างซอสครีมมะนาว ปลาโครีทอดราดซอสครีม ปลาแซลมอนย่างปรุงสมุนไพร สลัดไก่ซอสส้มน้ำผึ้ง สปาเกตตีซอสมะเขือเทศสไตล์อิตาเลียน สำหรับท่านที่ชื่นชอบของหวาน ขอแนะนำ เบเกอรีสไตล์ฝรั่งเศส เช่น ช็อกโกแลตทาร์ต เลมอนทาร์ต ทีรามิสุเค้ก คาราเมลคัสตาร์ด และเมนูอื่นๆ อีกมากมาย เชิญลิ้มลองความอร่อยกับบรรยากาศสบายๆ สไตล์ฝรั่งเศสได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ตุลาคมศกนี้ ทุกวันจันทร์ ถึงเสาร์ เวลา 11.00 -14.00 น. และ เวลา 18.00 — 21.00 น. พลาดไม่ได้กับความอร่อยแบบสุดคุ้ม สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งโทร 02 880 9684-6 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท ไมนด์ ทัช จำกัด — ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ โทร. 02-6892334