ร่วมใช้บริการ WLANNet Service @ Suvarnabhumi Airport

ข่าวเทคโนโลยี Monday October 26, 2009 17:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ต.ค.--มิลคอมซิสเต็มซ์ บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับบริษัท มิลคอมซิสเต็มซ์ จำกัด จะจัดงาน Grand Opening เปิดตัว WLANNet Service @ Suvarnabhumi Airport การให้บริการอินเตอร์เน็ตไร้สายในท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ภายใต้ชื่อ WLANNet ซึ่งมีรัศมีจุดให้บริการครอบคลุมในทุกอาคารผู้โดยสาร สามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้ไม่ว่าคุณจะอยู่ตรงจุดไหน สะดวกสบายไม่ว่าจะเป็นเช็คอีเมล์, แชท, การติดต่อสื่อสาร และนัดหมายต่างๆ โดยจะสามารถซื้อการ์ดอินเตอร์เน็ตได้ที่ร้านค้าที่ตั้งอยู่ภายในสนามบิน อาทิ ร้าน The News & Books, ร้านค้าปลอดภาษีคิงเพาเวอร์ (ตั้งอยู่ด้านหลังจุดตรวจคนเข้าเมือง), ร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ WLANNet หรือสามารถซื้อผ่านระบบอินเตอร์เนต (Purchase Online) ได้ที่หน้า Log in ซึ่งจะขึ้นให้โดยอัตโนมัติเมื่อท่านเปิด Internet Browser ภายในงานมีกิจกรรมที่น่าสนใจ อาทิ การแนะนำระบบอินเตอร์เนตไร้สาย, ร่วมเล่นเกมตอบคำถามชิงของรางวัล ฯลฯ โดยภายในงานได้รับเกียรติจากนายเสรีรัตน์ ประสุตานนท์ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) จะเดินทางมาเป็นประธานเปิดงานใน วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2552 เวลา 13.0 0-16.30 น. ณ บริเวณท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ จ.สมุทรปราการ โดยผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่บริษัท มิลคอมซิสเต็มซ์ จำกัด โทร. 02-5761234 ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป