ไฮเนเก้นเชิญชมการแข่งขัน “ไฮเนเก้น ดี.เจ.สปิน 2006 ดิ เอโวลูชั่น รอบสุดท้าย” ค้นหาสุดยอดดี.เจ.ของไทย ชิงรางวัลรวมกว่า 2 แสนบาท

ข่าวทั่วไป Friday July 7, 2006 12:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.ค.--บางกอก พับบลิค รีเลชั่นส์
- พร้อมโชว์พิเศษจาก ดี.เจ.คริสโตเฟอร์ ลอว์เรนซ์ - ท็อปดี.เจ.แถวหน้าของโลก และ คู่แชมป์ดี.เจ.ระดับเอเชีย-แปซิฟิคของไทย — ดี.เจ.อ๊อตตาว่า และดี.เจ.คัลเลอร์ วัน
- ในวันเสาร์ที่ 8 กรกฎาคมนี้ เริ่มเวลา 18.00 น. ณ มูน สตาร์ สตูดิโอ
‘ไฮเนเก้น’ โดยบริษัท ไทยเอเชีย แปซิฟิค บริวเวอรี่ จำกัด เชิญชวนผู้มีใจรักดนตรีแนวสปินแผ่น เข้าร่วมรับชมการแข่งขัน ‘ไฮเนเก้น ดีเจ สปิน 2006 ดิ เอโวลูชั่น รอบสุดท้าย’ เพื่อค้นหาสุดยอดดี.เจ.มือสปินแผ่นของประเทศไทยประจำปี 2549 ชิงรางวัลรวมกว่า 2 แสนบาท พร้อมโอกาสในการก้าวเข้าสู่การเป็นดี.เจ.ระดับสากล ในวันเสาร์ที่ 8 กรกฎาคมนี้ เริ่มเวลา 18.00 น. ณ สตูดิโอ 8 มูน-สตาร์ ซอยสถานฑูตลาว แยกเหม่งจ๋าย บัตรราคา 500 บาท (พร้อมไฮเนเก้น 2 ขวดเล็ก)
การแข่งขันดังกล่าวจะเป็นการพบกันของ 3 ทีม ผู้เข้ารอบสุดท้ายฝีมือเข้ม ที่จะมาโชว์ลีลาการสปินแผ่นอันเร้าใจ ได้แก่ DJ Angel of Mushroom, DJ Kingkong และ DJ Zinderrella
นอกจากการแข่งขันสปินแผ่นแล้ว ยังจะได้สัมผัสกับลีลาการเล่นแผ่นอันแสนเร้าใจของดี.เจมือสปินระดับโลก ดีเจ.คริสโตเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ดีเจยอดนิยมจาก DJ Magazine และ เจ้าของรางวัล “Best DJ" award at the Dancestar US ซึ่งจะบินตรงจากสหรัฐอเมริกาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ร่วมด้วยโชว์พิเศษจากสองดี.เจ.คู่หู — อ็อตตาว่า และคัลเลอร์ วัน แชมป์ระดับภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิค จากการแข่งขันไฮเนเก้น ดี.เจ.
ผู้ที่สนใจร่วมงาน “ไฮเนเก้น ดี.เจ.สปิน 2006 ดิ เอโวลูชั่น รอบสุดท้าย” สามารถซื้อบัตรได้ที่บู๊ธไทย-ทิคเก็ตมาสเตอร์ ทุกสาขา และที่เว็บไซต์ www.thaiticketmaster.com หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0 2262 3500
คำบรรยายภาพ
1. DJ Kingkong (กลาง), DJ Zinderrella (ที่ 2 จากขวา) และ DJ Heartilly (ที่ 2 จากซ้าย) จากทีม Angel of Mushroom และ DJ Minoom (ที่ 3 จากซ้าย) จากทีม Angel of Mushroom ผู้เข้ารอบสุดท้ายร่วมถ่ายรูปหลังจากผ่านสู่รอบชิงชนะเลิศการแข่งขัน ‘ไฮเนเก้น ดี.เจ.สปิน 2006 ดิ เอโวลูชั่น รอบสุดท้าย’ ซึ่งจะชิงชัยเป็นแชมป์ดี.เจ.สปินของไทย ในวันเสาร์ที่ 8 กรกฎาคม 2549 ณ สตูดิโอ 8 มูนสตาร์ ซอยสถานฑูตลาว แยกเหม่งจ๋าย เริ่มเวลา 18.00 น. บัตรราคา 500 บาท ซื้อได้ที่บู๊ธไทยทิค-เก็ตมาสเตอร์ ทุกสาขา และที่เว็บไซต์ www.thaiticketmaster.com
2. โลโก้ ‘ไฮเนเก้น ดี.เจ.สปิน 2006 ดิ เอโวลูชั่น’
3. พบโชว์พิเศษจาก ดี.เจ. คริสโตเฟอร์ ลอว์เรนซ์ - ดี.เจ.แถวหน้าของโลก ซึ่งจะบินตรงจากสหรัฐอเมริกา เพื่อร่วมแสดงและตัดสินในงาน ‘ไฮเนเก้น ดีเจ สปิน 2006 ดิ เอโวลูชั่น รอบสุดท้าย’ ในวันเสาร์ที่ 8 กรกฎาคมนี้ เริ่มเวลา 18.00 น. ณ มูน สตาร์ สตูดิโอ
4. สองดีเจคู่หู — อ็อตตาว่าและคัลเลอร์วัน แชมป์ระดับภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิคจากการแข่งขันไฮเนเก้น ดี.เจ.สปิน — เธิร์ส เอเชีย ไฟนัล 2004 จะมาร่วมโชว์ในการแข่งขัน ‘ไฮเนเก้น ดี.เจ. สปิน 2006 ดิ เอ-โวลูชั่น’ รอบสุดท้าย’
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
บริษัท บางกอก พับบลิค รีเลชั่นส์ จำกัด
โทรศัพท์ 0 2664 9500 โทรสาร 0 2664 9515
ปานตา พูนทรัพย์มณี (ต่อ 116) หรือ ชัชฎาภา วิจิตรานนท์ (ต่อ 111)

แท็ก เอเชีย