แมงป่องอัดโบนัสพิเศษลงแผ่น "ต้มยำกุ้ง" พร้อมสร้างปรากฏการณ์ใหม่ เชื่อคนไทยไม่สนับสนุนของเถื่อน

ข่าวทั่วไป Friday November 11, 2005 08:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ย.--แมงป่อง
แมงป่อง ร่วมมือกับ สหมงคล จัดทำโบนัสพิเศษลงแผ่น "ต้มยำกุ้ง" สร้างปรากฏการณ์ใหม่ เชื่อคนไทยไม่สนับสนุนแผ่นโจร พร้อมประกาศร่า 14 พฤศจิกายนนี้ คนไทยทั้งประเทศจะเป็นเจ้าของภาพยนตร์ไทยแอ๊คชั่นสุดมันส์แห่งปีที่ทุบสถิติรายได้สูงสุดมาแล้ว
บิ๊กบอส "กิตติ์ยาใจ ตรีเอกวิจิตร รองประธานกรรมการเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แมงป่อง จำกัด(มหาชน)" ได้เปิดเผยถึง 14 พฤศจิกายนนี้ คนไทยทั้งประเทศจะเป็นเจ้าของภาพยนตร์ไทยที่ทุกคนรอคอยอย่างภาคภูมิใจ "ต้มยำกุ้ง"ซึ่งนอกจากจะจุใจกับความมันส์ และความสมบูรณ์ ของต้นกำเนิดแห่งตำนานการต่อสู้ของไทยอย่างที่ไม่เคยปรากฎมาก่อน และยังได้จับมือกับสหมงคล อัดแน่นความพิเศษ ลงในแผ่นวีซีดี เพื่อเป็นของขวัญให้แก่ผู้ชมในแบบที่ไม่เคยมี VCD ที่ไหนแถมมาก่อน ด้วยฉากแอ๊คชั่นต่อเนื่อง (ONE LONG TAKE) ความยาว 4 นาทีเต็ม โดยไม่มีการตัดต่อ ถือว่าเป็นฉากแอ๊คชั่นต่อเนื่องที่ยาวที่สุดในประวัติศาสตร์วงการภาพยนต์ ในการต่อสู้ระหว่าง ขาม(จา พนม ยีรัมย์) กับเหล่าวายร้ายตั้งแต่ชั้น 1 ถึงชั้น 4 ในร้านต้มยำกุ้ง เฉพาะฉากนี้ฉากเดียวที่ทำให้จา พนม ยีรัมย์ ต้องใช้เวลาในการแสดงนานกว่า 1 เดือน ถึงจะเป็นที่พอใจของผู้กำกับฯ ที่สำคัญฉากเหล่านี้ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน แต่เรามีให้ชมกันในวีซีดีต้มยำกุ้ง แบบจุใจถึง 5 เทค พร้อมกับบรรยายเจาะลึก โดย ปรัชญา ปิ่นแก้ว ถึงที่มาที่ไปของแต่ละเทค กว่าจะผ่านในแต่ละเทคมีมาตรฐานอย่างไร ทำไมเทคเหล่านี้จึงไม่ได้นำไปใช้ในหนัง นอกจากจะคุ้มค่าแก่การรับชมแล้ว เรายังนำระบบเสียง Dolby 5.1-Prologic II มาใช้ในแผ่น VCD เพื่อเพิ่มอรรถรสในการชมด้วยระบบเสียง SURROUND 5.1 ที่ดังกระหึ่มรอบทิศทางให้ความรู้สึกเหมือนชมอยู่ในโรงภาพยนตร์อีกด้วย และขอขอบคุณชาวไทยที่ให้การต้อนรับด้วยยอดออเดอร์พุ่งแรงอยู่ในขณะนี้
และในฐานะเจ้าของลิขสิทธิ์ผู้ผลิตผู้สร้างภาพยนตร์ไทย ที่ตั้งใจทำงานกันทุกขั้นตอนไม่ว่าจะเป็นผู้สร้างผู้ผลิตรวมถึงนักแสดงและทีมงานทุกคนที่ทุ่มเท แรงกาย แรงใจ เสี่ยงชีวิต เพื่อให้ได้ผลงานที่มีคุณค่า และคุณภาพที่ดีออกสู่สายตาคนไทยทั้งประเทศ จึงอยากให้คนไทยหันมาสนับสนุนสินค้าถูกลิขสิทธิ์ เพื่อเป็นกำลังใจในการสร้างสรรค์งานดีๆ กันอีกต่อไป นางกิตติ์ยาใจ กล่าว
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท แมงป่อง จำกัด (มหาชน)
คุณสุภาวดี ธีระพรสถานนท์ (ดี) โทร. 0-1627-2964, 0-2514-7999 ต่อ 1608
คุณอดิศักดิ์ การสมดี (โอ้) โทร. 0-6574-9911, 0-2514-7999 ต่อ 1607
สามารถคลิกดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--