รวมพลยานยนต์ NGV ในงาน BUS&TRUCK ’09

ข่าวยานยนต์ Tuesday October 27, 2009 07:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ต.ค.--ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล BUS&TRUCK ’09 ดึงค่ายรถใหญ่ชั้นนำจากญี่ปุ่น จีน และเกาหลี จัดแสดงการรวมตัวครั้งสำคัญของกลุ่มรถใหญ่เครื่องยนต์ NGV ทางเลือกของการขับเคลื่อนด้วยพลังงานสะอาดที่น่าจับตาแห่งยุค ร่วมด้วยกิจกรรมที่น่าสนใจมากมายในงาน BUS&TRUCK ’09 ระหว่างวันที่ 5-7 พฤศจิกายนนี้ ณ ไบเทค กรุงเทพฯ งาน BUS&TRUCK ’09 งานแสดงรถเพื่อการพาณิชย์และกิจการพิเศษ งานเดียวในอาเซียน ซึ่งจัดโดย บริษัท ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และผู้ร่วมสนับสนุนจากหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน เตรียมยกขบวนรถบรรทุก รถโดยสารเครื่องยนต์ NGV (Natural Gas Vehicles) ซึ่งขับเคลื่อนด้วยก๊าซธรรมชาติ สามารถประหยัดพลังงานน้ำมันและต้นทุนเชื้อเพลิง รวมทั้งเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมจากหลากหลายค่ายดัง มาจัดแสดงให้ชาวรถใหญ่และผู้ที่สนใจได้สัมผัสและชื่นชมในศักยภาพอย่างใกล้ชิด อาทิ รถหัวลาก NGV ซีรีส์ใหม่ล่าสุดของค่ายญี่ปุ่น ยี่ห้อ HINO ที่มีการติดตั้งอุปกรณ์ควบคุมการจ่ายก๊าซและปรับแรงดันก๊าซให้เหมาะสมกับการใช้งาน อีกทั้งมีกล่องคอมพิวเตอร์สมองกลอัจฉริยะช่วยควบคุมปริมาณการจ่ายก๊าซอย่างแม่นยำ รถหัวลาก NGV ของค่ายจีน ยี่ห้อ SHACMAN ที่มีจุดเด่น คือ เป็นรถเครื่องยนต์ NGV แท้ 100 % มีพลังแรง 380 แรงม้า สามารถรองรับได้ในทุกสภาพงานหนัก รถโดยสาร NGV ของค่ายจีน ยี่ห้อ SUNLONG ซึ่งเป็นรถโดยสารที่มียอดจำหน่ายสูงสุดของปีนี้ นอกจากจะเป็นรถโดยสารเครื่องยนต์ NGV ช่วยรักษาสภาพแวดล้อมแล้ว ยังถูกดีไซน์ให้มีรูปทรงที่ทันสมัย และมีความพร้อมทางด้านสมรรถนะอย่างสมบูรณ์ทั้งในด้านการขับเคลื่อนและระบบความปลอดภัย รถโดยสาร NGV ของค่ายเกาหลี ยี่ห้อ DAEWOO ซึ่งเป็นรถเครื่องยนต์ ยูโร 3 ใหม่ล่าสุด โดยจะมาเปิดตัวให้ได้ชมกันเป็นครั้งแรกภายในงาน BUS&TRUCK ’09 นอกจากนี้ภายในงาน BUS&TRUCK ’09 จะจัดให้มีกิจกรรมที่น่าสนใจ อาทิ การมอบรางวัลรถเพื่อการพาณิชย์และกิจการพิเศษที่มียอดขายสูงสุดแห่งปี (BUS&TRUCK Best Seller Award 2009), มหกรรมการประชันแสง สี เสียง รถทัวร์เธค ครั้งที่ 3 (Thailand Tour Theque 2009), การจัดแสดงผลงานนวัตกรรมของนิสิตนักศึกษา, การจัดแสดงยานยนต์พลังงานทางเลือก และอื่นๆ อีกมากมาย พบการรวมตัวครั้งสำคัญของรถใหญ่ NGV พร้อมชมเทคโนโลยี ผลิตภัณฑ์ และการบริการด้านการขนส่งในแวดวงรถเพื่อการพาณิชย์และกิจการพิเศษเต็มรูปแบบ ในงาน BUS&TRUCK ’09 ระหว่างวันที่ 5-7 พฤศจิกายน 2552 ตั้งแต่เวลา 11.00-20.00 น. ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพฯ สอบถามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติม คุณขนิษฐา ไชยบุญเรือง คุณสุวิทย์ จารุศรีวรกุล คุณกรณ์วิกา สู่สว่าง โทร 0-2717-2477 ต่อ 263, 08-6340-0093 E-Mail : PR@TTFIntl.com