ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันนี้(27 ตุลาคม 2552)

ข่าวปฏิทินข่าว Tuesday October 27, 2009 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ต.ค.--อินโฟเควสท์ วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2552 08.30 น. - 11.45 น. ธ.เอชเอสบีซี จัดสัมมนา เรื่อง "Hong Kong: Seize Now Your Opportunities for Business in China & Beyond" ณ โรงแรมคอนราด 10.00 น. วี เทคโนโลยี ซิสเต็มส์ ได้รับการสนับสนุนจาก ดีคอม กรุ๊ป แถลงข่าว V Technology System Co., Ltd. จับ มือ A Tech Computer ประมูลโครงการคอมพิวเตอร์ กระทรวงศึกษาธิการ ภายใต้โครงการไทยเข้มแข็ง ณ อาคาร จันทร์ทิพย์ (ตึก D COM) ซ.งามดูพลี 10.00 น. ส.อ.ท. จัดงานแถลงข่าวโดยมีประเด็นที่จะแถลงข่าว 2 เรื่อง ณ สภาอุตสาหกรรมฯ 10.00 น. มิสซิสฟลาวเวอร์ แถลงข่าวย่อย “กลยุทธ์การบุกตลาดใน ช่วงเทศกาลแห่งการจับจ่าย” พร้อมเปิดตัวกระเช้าของ ขวัญเพื่อสุขภาพ ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส และปีใหม่ ณ ร้านมิสซิสฟลาวเวอร์ ฟู๊ดฮอลล์ 10.00 น. - 11.45 น. ดูเม็กซ์ จัดงานแถลงข่าว เปิดตัวผลิตภัณฑ์ “Dumex Hi Q สูตรใหม่” ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ 12.00 น. เถ้าแก่น้อย ฟู๊ดแอนด์มาเก็ตติ้ง แถลงข่าว เปิดตัว “Campaign Lover Photo Contest เถ้าแก่น้อย อร่อยได้ ใจ แจก BB (Black Berry)” ณ สยามพารากอน 13.00 น. - 15.00 น. ไอบีเอ็ม จัดงานแถลงข่าวประกาศผลสำรวจ IBM Global CIO Study 2009 ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ 13.00 น. เลอโนโว แถลงข่าวเปิดตัว “เลอโนโวเชิญสัมผัส ประสบการณ์อันเหนือล้ำไปกับ IdeaPad Y550P” เป็นเทค โลยีล่าสุดอีกขั้นของเลอโนโว, อินเทล และ ไมโครซอฟท์ ณ โรงแรมวี 13.30 น. ธนาคารกรุงศรีอยุธยา แถลงข่าวเปิดตัวบัตรเครดิต กรุงศรี เอกซ์คลูซีฟ แบงก์กิ้ง วีซ่า แพลทินัม “The First Class Way of Life” ณ โรงแรมสุโขทัย 13.30 น. ธนาคารไทยพาณิชย์ เชิญร่วมฟังสัมมนาพิเศษในหัวข้อ “บทบาทมังกรจีนในเวทีเศรษฐกิจโลก” ณ ธนาคาร ไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ 13.30 น. สำนักงานบริหารและพัฒนาองค์ความรู้ จัดงานแถลงข่าว “เศรษฐกิจสร้างสรรค์ สู่มิติใหม่สังคมไทย” ณ เดอะ ออฟฟิศเซส แอท เซ็นทรัลเวิล์ด 14.30 น. เจ.ดี.พูลส์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ ในงานบ้าน และสวนแฟร์ 2009 ณ อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทอง ธานี.