"สถาบันวิจัยจุฬาภรณ์" เลือกใช้ระบบ digital signage ของ DMaSStech

ข่าวทั่วไป Tuesday October 27, 2009 11:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ต.ค.--ดีแมสเทค สถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ (Chulabhorn Research Institue) สถาบันวิจัยระดับนานาชาติที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย ได้ทำการปรับปรุงระบบการสื่อสารด้วยป้ายประชาสัมพันธ์แบบดิจิตอล หรือ Digital Signage โดยนำระบบของบริษัท DMaSStech ซึ่งเป็นผู้ให้บริการออกแบบ ติดตั้งระบบ Digital Signage Solution ครบวงจร www.dmassthailand.com ระบบป้ายดิจิตอลที่ใช้ในสถาบันฯ เป็นการใช้เครื่องเล่น digital signage ของ CAYIN ซึ่งบริษัท ดีแมสเทค เป็นผู้แทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยและได้รับการใช้งานมาแล้วกว่า 80 ประเทศทั่วโลก มีความเสถียรสูงและสามารถใช้งานได้หลากหลายวัตถุประสงค์ โดยในส่วนการใช้งานของสถาบันฯนั้น เป็นการติดตั้งกับจอ LCD หน้าโถงประชาสัมพันธ์เพื่อใช้เป็นป้ายต้อนรับผู้เข้าร่วมประชุม บอกกำหนดการและแสดงผลงานต่างๆของสถาบัน นอกจากนี้ยังมีจอ LCD อีก 6 จุดสำหรับหน้าห้องประชุมต่างๆ เพื่อใช้ในการแสดงหัวข้อการประชุมและตารางการประชุมของห้องต่างๆแต่ละห้องอีกด้วย โดยระบบทั้งหมดนี้ถูกเชื่อมต่อกันผ่าน network ภายในไปยัง server หลัก ซึ่งสามารถทำการถ่ายทอดสดผ่าน Streaming ไปยังจอแต่ละจุด พร้อมควบคุมตารางเวลาในการแสดงเนื้อหาได้แตกต่างกันแต่ละจออีกด้วย ซึ่งจะช่วยให้การประชาสัมพันธ์ภายในสถาบันฯ ถูกบริหารจัดการจากจุดเดียว เปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ประหยัดแรงงานและเวลาในการเปลี่ยนป้ายแบบเดิมๆอีกด้วย บริษัท ดีแมสเทค จำกัด ยังมีผลงานการติดตั้งระบบป้ายดิจิตอลในลักษณะเดียวกันนี้ให้กับหน่วยงานราชการและเอกชนอีกหลายแห่ง อาทิ กรมสุขภาพจิต, มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์, NECTEC, ร้านไอโมบาย, อาคารจัสมิน, ร้านมิสเตอร์โดนัท และอีกกว่า 40 โครงการ สนใจระบบป้ายดิจิตอลหรือ digital signage ของดีแมสเทค ติดต่อ www.dmassthailand.com หรือ02-7195581 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-7195581 dmasstech