ปฏิทินข่าวหน่วยงานราชการประจำวันพรุ่งนี้(28 ตุลาคม 2552)

ข่าวปฏิทินข่าว Tuesday October 27, 2009 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ต.ค.--อินโฟเควสท์ วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2552 08.30 น. **เลื่อนงาน**กระทรวงพาณิชย์ เชิญผู้ประกอบการและผู้ ที่สนใจร่วมงาน “กระทรวงพาณิชย์กับเศรษฐกิจการค้า ระหว่างประเทศ (International Trade Day)” ณ **ยัง ไม่มีกำหนดการใหม่** 09.30 น. - 13.00 น. กระทรวงคมนาคม ร่วมกับ ศูนย์ศิลปาชีพ บางไทร เชิญทำ ข่าว ประกาศมาตรการความปลอดภัยทางน้ำ ในงานลอยกระทง ตามประทีปศูนย์ศิลปาชีพ บางไทร จังหวัดพระนครศรี อยุธยา ณ ศูนย์ศิลปาชีพ บางไทร 10.00 น. รมช.คลัง ให้การต้อนรับกลุ่มผู้ประกอบธุรกิจสปาและ สมาคมสปาไทย ในโอกาสเข้าเยี่ยมเพื่อแสดงความขอบคุณ เรื่องการปรับลดภาษีสรรพสามิตสปา ณ กระทรวงการคลัง 10.00 น. แพทย์หญิงมาลินี สุขเวชชวรกิจ รองผู้ว่าราชการ กรุงเทพมหานคร ประชุมสภากรุงเทพมหานคร สมัยประชุม สามัญ สมัยที่ 4 (ครั้งที่ 3) ประจำปี 2552 ณ ห้อง ประชุมสภากรุงเทพมหานคร 10.30 น. - 12.00 น. สวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ องค์การสวน พฤกษศาสตร์ จะจัดบรรยายพิเศษทางวิชาการ เรื่อง มหัศจรรย์พฤกษศาสตร์ถิ่นไทย การใช้ประโยชน์จากพืช วงศ์แตง ณ สวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ จังหวัดเชียงใหม่ 10.30 น. คณะกรรมการกำกับกิจการพลังงาน และ กระทรวงอุตสาหกรรม จัดให้มีการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ เรื่อง แนวทางการให้อนุญาตตั้งโรงงานและการอื่นเพื่อประกอบ กิจการพลังงาน ณ โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท 13.00 น. รมว.คลัง เป็นประธานในพิธีเปิดงาน "ก้าวสู่ 44 ปี ธ.ก.ส. กับผลิตภัณฑ์ตำบลไทย ความภูมิใจของแผ่นดิน" ณ อาคารบี ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติฯ 18.50 น. รมช.คลัง กล่าวสุนทรพจน์ในงานเลี้ยงต้อนรับคณะผู้แทน สมาชิก Asian EXIM Banks Forum 9 ประเทศ ณ โรงแรม Sheraton Grande Laguna จังหวัดภูเก็ต