ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันนี้(28 ตุลาคม 2552)

ข่าวปฏิทินข่าว Wednesday October 28, 2009 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ต.ค.--อินโฟเควสท์ วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2552 09.30 น. กรุงไทย - แอกซ่า ประกันชีวิต จัดงานแถลงข่าว ผลการ ดำเนินงานของบริษัทฯพร้อมรับบริการตรวจสุขภาพ ณ โรงแรมโฟร์ซีซัน 09.30 น. กรุงไทย - แอกซ่า ประกันชีวิต แถลงข่าวผลการดำเนิน งานของบริษัทฯ ณ โรงแรมโฟร์ซีซัน 10.00 น. ไอบีเอ็ม เชิญร่วมสัมภาษณ์ผู้อำนวยการของซิป้าและผู้ เชี่ยวชาญของไอบีเอ็มเกี่ยวกับความร่วมมือในเชิง บูรณาการทางด้านคลาวด์คอมพิวติ้ง ณ โรงแรมพูลแมน บางกอก คิงพาวเวอร์ 10.00 น. ไทยบริติช ซีเคียวริตี้ พริ้นติ้ง จัดสัมภาษณ์พิเศษ ในหัวข้อ “30 ปี ไทยบริติช กับบทบาทผู้นำนวัตกรรม ด้านการพิมพ์ปลอดการปลอมแปลง จุดพลิกโฉมนวัตกรรมใหม่ แห่งโลกอนาคตของเมืองไทย” ณ สยามสแควร์ ซอย 3 10.30 น. - 12.30 น. อีเลคโทรลักซ์ จัดงานแถลงข่าวการประกวดโครงการออกแบบ ผลิตภัณฑ์ระดับโลก อีเลคโทรลักซ์ ดีไซน์แล็บ ประจำปี 2552 ณ โรงแรม เชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท 13.00 น. แกรมมี่ เปิดตัว Money Channel โฉมใหม่ ณ โรงแรม Intercontinental 13.00 น. ลีพ โกลบอล จัดงานแถลงข่าว เปิดตัว ePaL เครือข่าย สังคมระดับโลก (เพื่อการศึกษา) ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์ 13.30 น. เจ มาร์ท แถลงข่าวพร้อมพิธีเซ็นสัญญาความร่วมมือการ ให้บริการ ประกันโทรศัพท์มือถือ ณ ห้างสรรพสินค้า สยามพารากอน 13.30 น. - 14.30 น. ไอเอ็นจีประกันชีวิต จัดงานแถลงข่าว “การปรับ โครงสร้างองค์กรของไอเอ็นจีทั่วโลก” ณ อาคารสินธร ทาวเวอร์ 3 13.30 น. เอสซีจี จัดแถลงข่าวผลการดำเนินงานบริษัทปูนซิเมนต์ ไทย และบริษัทย่อย ประจำไตรมาสที่ 3 ปี 2552 ณ สำนักงานใหญ่ บางซื่อ 14.00 น. มอร์แกน เดอ ทัว จัดงาน Morgan Lingerie Show Fall-Winter 2009 Collection ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์ 16.30 น. - 18.30 น. ห้องสมุดมารวย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จัดงาน เสวนา Executive Talk @ Maruey ประจำเดือนตุลาคม 2552 หัวข้อ “ความรู้ คู่ความก้าวหน้า...พัฒนาตลาด ทุน” ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ