ธนาคารกรุงศรีอยุธยา เปิดตัวบัตรเครดิตกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ แบงก์กิ้ง วีซ่า แพลทินัม The First Class Way of Life มอบสิทธิประโยชน์เหนือระดับ แก่ลูกค้าบุคคลรายใหญ่

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday October 28, 2009 08:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ต.ค.--ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) จับมือ บริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด เปิดตัวบัตรเครดิตกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ แบงก์กิ้ง วีซ่า แพลทินัม มอบสิทธิประโยชน์ระดับพรีเมี่ยมแก่ลูกค้าบุคคลรายใหญ่ของ กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ แบงก์กิ้ง อาทิ สิทธิการใช้ห้องรับรองพิเศษ First Class Lounge ของการบินไทย ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ วงเงินอนุมัติสูงสุด 1 ล้านบาท พร้อมฉลองเปิดตัวด้วยการจับมือโรงแรมสุโขทัยมอบสิทธิพิเศษในรายการ The Art of Dining นำเสนออาหารรสเลิศจากฝีมือการสร้างสรรค์ของเชฟระดับดาวมิชลิน นายรอยย์ กุนารา ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านลูกค้าบุคคล ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากการที่ธนาคารได้เปิดตัวบริการเอ็กซ์คลูซีฟ แบงก์กิ้ง ในปี 2550 โดยมุ่งเน้นการให้บริการลูกค้าภายใต้แนวคิดการยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง (Customer Centricity) และให้ความสำคัญกับการสร้างประสบการณ์ที่ดีกับลูกค้าในการติดต่อธนาคาร พร้อมมอบสิทธิพิเศษส่วนบุคคล เพื่อสนองตอบความต้องการด้านการเงินและการลงทุน สำหรับกลุ่มลูกค้าบุคคลรายใหญ่ที่มีเงินฝากหรือเงินลงทุนกับธนาคารรวม 5 ล้านบาทขึ้นไปโดยเฉพาะ โดยมีผู้จัดการลูกค้าสัมพันธ์ (Relationship Manager) ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการเงินและการลงทุน พร้อมให้คำปรึกษาและบริการด้วยความเอาใจใส่นั้น ธนาคารได้พัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการสำหรับลูกค้ากลุ่มนี้มาอย่างต่อเนื่อง ครั้งนี้ธนาคารได้ร่วมกับบริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด ออกบัตรเครดิตกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ แบงก์กิ้ง วีซ่า แพลทินัม บัตรเครดิตระดับพรีเมี่ยมที่มอบสิทธิประโยชน์เหนือระดับแก่ลูกค้าเอ็กซ์คลูซีฟ แบงก์กิ้ง ของธนาคาร ภายใต้แนวคิด The First Class Way of Life ซึ่งเป็นบัตรเครดิตที่ได้รับอภิสิทธิ์ในการใช้บริการห้องรับรองพิเศษ First Class Lounge ของการบินไทย ที่สนามบินสุวรรณภูมิ นอกเหนือจากสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย นายสุขดี จงมั่นคง กรรมการผู้อำนวยการ บริษัทบัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด กล่าวว่า บริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ออกบัตรเครดิตรายใหญ่ของประเทศไทย ได้พัฒนาบัตรเครดิตกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ แบงก์กิ้ง วีซ่า แพลทินัม ให้สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าเงินฝากรายใหญ่ของธนาคารกรุงศรีอยุธยาได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยกลยุทธ์หลักที่ใช้ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์นี้คือ การสร้างผลิตภัณฑ์ที่แตกต่าง (Product Differentiation) เน้นให้ความสำคัญกับไลฟ์สไตล์และพฤติกรรมการใช้บัตรของกลุ่มเป้าหมาย โดยมอบสิทธิประโยชน์เหนือระดับหรือ First Class Privileges แก่ลูกค้าด้วยการยกเว้นค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี ตลอดชีพ ซึ่งเป็นจุดขายหลักของบัตรเครดิตกรุงศรี จีอี มาโดยตลอด นอกจากนี้ยังให้วงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 1 ล้านบาท เลือกรับคะแนนสะสม กรุงศรี จีอี โบนัสพิเศษ 5,000 คะแนน หรือ 2,500 ไมล์สะสม ROP ทุกเดือนเพียงใช้จ่าย 100,000 บาทขึ้นไปต่อรอบบัญชี นอกจากนี้ยังเป็นบัตรเครดิตที่มอบแผนคุ้มครองบัตรหาย Worry Free Shopping โดยผู้ถือบัตรไม่ต้องรับผิดชอบยอดใช้จ่ายที่เกิดขึ้นย้อนหลังการอายัดบัตรสูงสุดถึง 48 ชั่วโมง พร้อมแผนประกันภัยอุบัติเหตุการเดินทางทั้งในและต่างประเทศสำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัวด้วยวงเงินคุ้มครองสูงสุดถึง 20 ล้านบาท นอกจากนี้ผู้ถือบัตรยังได้รับส่วนลดและสิทธิประโยชน์ที่เหนือกว่าอีกมากมาย โดยในช่วงเปิดตัวได้ร่วมกับโรงแรมสุโขทัยมอบสิทธิพิเศษในรายการ The Art of Dining อีกด้วย สำหรับ The Art of Dining นี้ โรงแรมสุโขทัยได้มอบสิทธิพิเศษเฉพาะผู้ถือบัตรเครดิตกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ แบงก์กิ้ง วีซ่า แพลทินัม โดยให้ส่วนลดพิเศษโปรแกรมอาหารจากฝีมือการสร้างสรรค์ของเชฟระดับดาวมิชลินที่มีชื่อเสียงติดอันดับต้นๆ ของโลก ซึ่งโรงแรมใช้เวลาวางแผนการดำเนินงานมานานกว่า 1 ปี ในการนำเชฟระดับดาวมิชลินมาแสดงฝีมือการปรุงอาหารที่ล้ำเลิศตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2552 จนถึงเดือนมีนาคม 2553 ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ศูนย์บริการเอ็กซ์คลูซีฟ แบงกิ้ง ธนาคารกรุงศรีอยุธยา อาคารออลซีซั่น ถนนวิทยุ หมายเลขโทรศัพท์ 0-2250-7575 และที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยาทุกสาขา