ภาพข่าวไทยสมุทรประกันชีวิต มอบกรมธรรม์ประกันชีวิต PA มูลค่า 82 ล้านบาท ให้กับ 82 คนดีทั่วประเทศ เพื่อส่งเสริมและยกย่องคนดีให้อยู่คู่กับสังคมไทยตลอดไป

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday October 28, 2009 10:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ต.ค.--เวิรฟ นางดัยนา บุนนาค (ที่ 2 จาก ซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยสมุทรประกันชีวิต จำกัด เพื่อนคู่ชีวิต...ตลอดไป มอบกรมธรรม์ประกันชีวิต PA จำนวน 82 กรมธรรม์ให้กับคนดีจากภาคใต้ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของคนดี 82 คนจากทั่วประเทศที่ได้รับการยกย่องและเชิดชูเกียรติจากโครงการ “แทนคุณแผ่นดิน 76 คนดีนำทาง 6 เยาวชนต้นแบบคนรุ่นใหม่” รวม 82 ล้านบาท โดยมีทุนประกันรายละ 1 ล้านบาท ทั้งนี้ เพื่อเป็นการส่งเสริมบุคคลเหล่านี้ให้มีกำลังใจในการกระทำความดีสืบต่อไป รวมทั้ง เป็นแบบอย่างและแรงบันดาลใจให้แก่บุคคลทั่วไปในการกระทำความดีตามแบบคนดีที่ได้รับการยกย่องดังกล่าว และเป็นการสร้างเสริมความดีให้อยู่คู่กับสังคมไทยอย่างยั่งยืน ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : เวิรฟ - Verve คุณพรทิพย์ วิริยะกิจพัฒนา (บี) โทร. 02-204-8210 คุณวงจันทร์ ตั้งทรงศักดิ์ (จันทร์) โทร. 02-204-8221