ภาพข่าวทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จร่วมพิธีบวงสรวงภาพยนตร์เรื่อง “มาย เบสท์ บอดี้การ์ด”

ข่าวบันเทิง Wednesday October 28, 2009 12:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ต.ค.--โอเรียนทัล อายส์ ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จร่วมพิธีบวงสรวงภาพยนตร์ไทยฟอร์มยักษ์เรื่อง “มาย เบสท์ บอดี้การ์ด” ภายใต้การดูแลงานสร้างโดย บริษัท โอเรียนทัล อายส์ จำกัด นำโดย นายวัชรินทร์ สุทธิประภา และผู้กำกับภาพยนตร์ “ปุ๊ - สิริปปกรณ์ วงศ์จริยวัตร” พร้อมนักแสดงนำ อาทิ ชาคริต แย้มนาม, ดร.อาจอง ชุมสาย ณ อยุธยา, สงกรานต์ เตชะณรงค์ , เชษฐวุฒิ วัชรคุณ , ธีรภัทร สัจจกุล, หทัยรัตน์ เจริญชัยชนะ, สมพล ปิยะพงษ์ศิริ ร่วมด้วยแขกผู้มีเกียรติและคณะสื่อมวลชน ณ บริเวณด้านหน้าอาคารสำนักงาน บริษัท โอเรียนทัล อายส์ จำกัด ย่านทาวน์อินทาวน์ ถ. ศรีวรา เมื่อวันก่อน ...000 ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท โอเรียนทัล อายส์ จำกัด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ โทร. 02-5309301-5 ต่อ 205 - 207 หรือ ติ๊ก—อารีย์ หลิน-ธมลวรรณ / อุ้ม-ศิริรัตน์