กสท โทรคมนาคม จัดงานแถลงข่าว CAT 009 สานต่อสัมพันธ์ลูกค้ากับกิจกรรม “CAT 009 My Code My Movies My Music”

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday October 28, 2009 15:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ต.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว CAT 009 สานต่อสัมพันธ์ลูกค้ากับกิจกรรม “CAT 009 My Code My Movies My Music” ในวันศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2552 เวลา 13.30 น. ณ ศูนย์บริการลูกค้า ชั้น 1 บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) ถ.แจ้งวัฒนะ โดยมีคุณสมเกียรติ กุลธรรมโยธิน ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน), คุณภาณุ บุรุษรัตนพันธ์ Editor in Chief นิตยสาร Esquire และ คุณเอก กฤษณาวารินทร์ จาก Chill 89 FM ร่วมแถลงข่าวครั้งนี้ และพร้อมชมมินิคอนเสิร์ต จาก Jetset’re และ Flure กำหนดการ 13.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน รับประทานอาหารว่างและเครื่องดื่ม 14.00 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับและเรียนเชิญ - ผู้บริหาร กสท กล่าวเปิดงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ 14.10 น. ช่วง Talk Session ”CAT 009 My Code My Movie My Music” โดย - คุณสมเกียรติ กุลธรรมโยธิน ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงรายละเอียดและที่มาของกิจกรรม CAT 009 สานต่อสัมพันธ์ลูกค้ากับกิจกรรม ”CAT 009 My Code My Movies My Music” - คุณภาณุ บุรุษรัตนพันธุ์ Editor in Chief นิตยสาร Esquire กล่าวถึงรายละเอียดกิจกรรมพาลูกค้า CAT 009 ชมภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แห่งปี 3 เรื่อง 3 แนว - คุณเอก กฤษณาวารินทร์ จาก Chill 89 FM กล่าวถึงรายละเอียดกิจกรรมพาลูกค้า CAT 009 ชมคอนเสิร์ตจากศิลปินชั้นนำ 3 แบบ 3 สไตล์ 14.25 น. มินิคอนเสิร์ต สุดประทับใจกับ.... Jetset’er และ Flure 14.40 น. ถ่ายภาพร่วมกัน จบงาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น จำกัด คุณอุษณีย์ ถาวรกาญจน์ หรือคุณวันวิสาข์ วสุกาญจน์ โทร.02 354-3588 ต่อ 118-119