ตลท.ขอเชิญร่วมพิธีลงนามความร่วมมือในการพัฒนายูนิต ลิงค์ (Unit Linked) และเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ของเมืองไทยประกันชีวิต

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday October 29, 2009 11:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ต.ค.--ตลท. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด และบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนกสิกรไทย จำกัด ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วม “พิธีลงนามความร่วมมือในการพัฒนายูนิต ลิงค์ (Unit Linked) และเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของคนหัวคิดทันสมัย ” วันศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2552 เวลา 10.30-11.30 น. ณ โถงนิทรรศการ ชั้น 1 อาคารตลาดหลักทรัพย์ ฯ มีกำหนดการ ดังนี้ 10.00 น. ลงทะเบียน 10.30 น. พิธีแถลงข่าว กล่าวเรื่อง “การส่งเสริมผลิตภัณฑ์การเงินสำหรับผู้บริโภค และการพัฒนาตัวแทนประกันชีวิต” โดย คุณโสภาวดี เลิศมนัสชัย รองผู้จัดการสายงานการตลาดและงานบริการหลังการซื้อขายหลักทรัพย์ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย กล่าวเรื่อง “แบบประกันใหม่ ของคนหัวคิดทันสมัย ของเมืองไทยประกันชีวิต”และ “ผลประกอบการมกราคม — กันยายน 2552” โดย คุณสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด กล่าวเรื่อง “ความโดดเด่นและข้อได้เปรียบของ K-Asset” โดย คุณรพี สุจริตกุล ประธานกรรมการบริหาร บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กสิกรไทย จำกัด 11.20 น. พิธีลงนามความร่วมมือในการพัฒนา ยูนิต ลิงค์ (Unit Linked) โดย คุณภัทรียา เบญจพลชัย กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย คุณสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด คุณรพี สุจริตกุล ประธานกรรมการบริหาร บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนกสิกรไทย จำกัด 11.30 น. เสร็จพิธี / สื่อมวลชนซักถาม ผู้ประสานงานสื่อมวลชน: กนกวรรณ เข็มมาลัย 0-2229-2048 วรรษมน เสาวคนธ์เสถียร 0-2229-2797 ฝ่ายสื่อสารองค์กร ตลาดหลักทรัพย์ฯ