สำนักพิมพ์รักลูกบุ๊กส์ เปิดตัวหนังสือ “คู่มือเลี้ยงลูก” ฉบับครบรอบ 25 ปี

ข่าวทั่วไป Friday October 30, 2009 10:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ต.ค.--รักลูกกรุ๊ป สำนักพิมพ์รักลูกบุ๊กส์ สื่อในเครือ บริษัท รักลูกกรุ๊ป จำกัด เปิดตัวหนังสือ “คู่มือเลี้ยงลูก” ฉบับครบรอบ 25 ปี ผลงานอันทรงคุณค่าของ ศ. (เกียรติคุณ) พญ.ชนิกา ตู้จินดา ผู้เขียนที่คุณพ่อคุณแม่รุ่นต่อรุ่นให้ความไว้วางใจ เปรียบเสมือนคุณย่าคุณยายคอยให้คำแนะนำเรื่องเลี้ยงลูกอยู่ใกล้ๆ โดยพบกับการเสวนา “เลี้ยงลูกให้เท่าทันโรคและโลกยุคใหม่” จากกุมารแพทย์ 2 ท่าน คือ รศ.พญ.พิมล ศรีสุภาพ และ รศ.พญ.กุลกัญญา โชคไพบูลย์กิจ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล พร้อมฟังการแลกเปลี่ยนประสบการณ์เลี้ยงลูก 3 รุ่น ตั้งแต่วัยแรกเกิด วัยอนุบาล และวัยรุ่น จากครอบครัวคนดัง อาทิ คุณบ๊อบ ณัฐธีร์ โกศลพิศิษฐ์ และคุณเปิ้ล-หัทยา วงษ์กระจ่าง ดำเนินรายการโดย คุณดาว-อภิสรา นุตยกุล พิธีกรรายการ 30 ยังแจ๋ว ในวันพฤหัสบดีที่ 5 พฤศจิกายน 2552 เวลา 13.30-15.30 น. ณ ลานสานฝัน TK Park ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โซน D