HTC TATTOO แอนดรอยด์โฟนสำหรับทุกคน

ข่าวเทคโนโลยี Friday October 30, 2009 14:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ต.ค.--เอพีพีอาร์ มีเดีย Tattoo ผสานรวมหัวใจสำคัญ 3 ประการของ HTC Sense ไว้คือ เปลี่ยนมือถือให้เป็นตัวคุณ - สานสัมพันธ์กับคนรอบข้างให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น - ช่วยคุณค้นหาประสบการณ์แปลกใหม่ วันนี้ เอชทีซี คอร์ปอเรชัน เปิดตัว HTC Tattoo? แอนดรอยด์โฟนที่สามารถปรับแต่งสิ่งต่างๆ ให้เข้ากับความต้องการของผู้ใช้แต่ละรายพร้อมทั้งสื่อออกไปยังผู้คนรอบตัว ด้วยการออกแบบและให้ความสามารถที่แตกต่างในการปรับแต่งโทรศัพท์ได้ครบทุกแง่มุม ตั้งแต่ฮาร์ดแวร์ ไปจนถึงแอพพลิเคชันและคอนเทนท์ ผู้ใช้สามารถแสดงออกถึงความเป็นตัวตน และสร้างประสบการณ์โมบายส่วนตัวได้ “ทุกคนอยากมีมือถือที่ให้ความรู้สึกว่า เป็นมือถือที่ทำขึ้นมาเป็นพิเศษเฉพาะสำหรับตัวเองกันทั้งนั้น และอินเทอร์เฟซ Sense ใน HTC Tattoo ก็แสดงให้เห็นว่าคุณสามารถปรับเปลี่ยนประสบการณ์บนมือถือเพื่อแสดงออกถึงความแตกต่างในความเป็นตัวคุณอย่างมีเอกลักษณ์ได้ด้วยวิธีที่ง่าย และทำให้มือถือกลายเป็นตัวคุณได้อย่างแท้จริง” ปีเตอร์ โชว ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอชทีซี คอร์ปอเรชัน กล่าวพร้อมเสริมว่า “HTC Tattoo ช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณสามารถสร้างประสบการณ์บนมือถือที่เข้ากับตัวคุณและสื่อถึงความเป็นคุณได้มากที่สุด ด้วยวิธีที่ง่าย แต่ให้อำนาจในการปรับแต่งได้ตรงต่อความต้องการอย่างแท้จริง” HTC Tattoo เป็นมือถือรุ่นที่สองที่มาพร้อมกับอินเทอร์เฟซ HTC Sense ประสบการณ์บนมือถือที่เน้นจุดศูนย์กลางที่ผู้ใช้เป็นหลัก ด้วยการทำให้มือถือทำงานได้ง่ายขึ้นและเป็นธรรมชาติมากขึ้น โดยในการออกแบบ เอชทีซี จะใช้วิธีการรับฟังและสังเกตการณ์ว่าผู้คนใช้ชีวิตอย่างไรและสื่อสารกันอย่างไร HTC Sense จะทำงานภายใต้หลักการพื้นฐานสำคัญ 3 ประการ คือ เปลี่ยนมือถือให้เป็นตัวคุณ สานสัมพันธ์กับคนรอบข้างให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น และช่วยคุณค้นหาประสบการณ์แปลกใหม่ HTC Tattoo ทำให้คุณได้สานสัมพันธ์อย่างใกล้ชิดกับคนสำคัญในชีวิตคุณโดยรวมเอาการสื่อสารและแอพพลิเคชันไว้ในมุมมองรวม เพียงหนึ่งเดียว ไม่ว่าจะเป็น วอยซ์คอลล์ อีเมล์ การส่งข้อความ รูปภาพ และการอัพเดทสถานะ อีกทั้งยังให้นวัตกรรมและประสบการณ์มือถือที่สนุกสนานและเพลิดเพลิน HTC Tattoo ให้คุณเท่ได้อย่างมีสไตล์ กับรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด เหมาะมือ พกพาง่าย ผู้ใช้สามารถออกแบบและซื้อหน้ากากมือถือที่เหมาะกับเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้ หรือสามารถเข้าไปค้นหาและเลือกลายหน้ากากที่กำลังเป็นที่นิยม พร้อมกับปรับเปลี่ยนรูปโฉมของมือถือเพื่อสะท้อนอารมณ์และรสนิยมส่วนตัวของผู้ใช้งานได้ HTC Tattoo ยังรวมเอาบริการนวัตกรรมบนมือถือของกูเกิลไว้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น Google Maps, search, Google Mail และ Android Market ซึ่งผู้ใช้สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชันและเกมส์ยอดฮิตนับหลายพันรายการได้ HTC Tattoo ยังให้ความสมบูรณ์แบบในเรื่องคุณสมบัติด้านฮาร์ดแวร์ ประกอบไปด้วย กล้องดิจิทัล 3.2 ล้านพิกเซล ช่องเสียบชุดหูฟังสเตริโอ 3.5 มิลลิเมตร อีกทั้งสามารถเพิ่มหน่วยความจำเสริมไมโครเอสดีได้ ราคาและกำหนดการวางจำหน่าย HTC Tattoo รุ่นใหม่มีวางจำหน่ายแล้วในขณะนี้ มาในกรอบสีเงินเมทัลลิค โดยหาซื้อได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย สนนราคา 13,900 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) ชุดมาตรฐานของ HTC Tattoo มาพร้อมกับการ์ดหน่วยความจำเสริม 2 กิกะไบต์ *ราคาขึ้นกับนโยบายของโอเปอเรเตอร์แต่ละราย เกี่ยวกับเอชทีซี เอชทีซี คอร์ปอเรชัน (เอชทีซี) เป็นหนึ่งในบริษัทที่เติบโตเร็วที่สุดในอุตสาหกรรมโทรศัพท์มือถือ ที่ยึดเอาผู้คนเป็นศูนย์กลางของทุกสิ่งที่เอชทีซีสร้างขึ้น พร้อมทั้งสร้างสรรค์นวัตกรรมสมาร์ทโฟนที่รองรับการดำเนินชีวิตและตอบสนองความต้องการของผู้ใช้แต่ละรายได้ดียิ่งขึ้น บริษัทฯ จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ของไต้หวันภายใต้หมายเลข 2498 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเรียกดูได้จาก www.htc.com/th ที่ติดต่อสำหรับสื่อมวลชน เอชทีซี (ไทยแลนด์) สุภัทรา ประกายศิริ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาดและประชาสัมพันธ์ อีเมล์ Supattra_P@htc.com หรือติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ได้ที่ อีเมล์ htccare_th@htc.com HTC Call Center โทร. 02-640-3399 Joyce Teh ไฮ เทค คอมพิวเตอร์ สิงคโปร์ โทร : (65) 6238 7788, ext 303 อีเมล์ Joyce_Teh@htc.com ที่ปรึกษาฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท เอพีพีอาร์ มีเดีย จำกัด บุษกร ศรีสงเคราะห์ โทร 02-655-6633 อีเมล์ busakorn@apprmedia.com ทนุ รักษาผล โทร 02-655-6633 อีเมล์ thanu@apprmedia.com ชื่อบริษัทและผลิตภัณฑ์ที่กล่าวถึงเป็นเครื่องหมายการค้าของเจ้าของ

แท็ก htc tattoo