TNT Economic Forum 2009 เผยกลยุทธ์ฟื้นตัวธุรกิจช่วงเศรฐกิจถดถอย

ข่าวเทคโนโลยี Friday October 30, 2009 15:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ต.ค.--Vivaldi Public Relations เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท ทีเอ็นที เอ็กซเพรส เวิลด์ไวด์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดการประชุม TNT Economic Forum 2009 โดยได้รับเกียรติจากนายสมชาย สกุลสุรรัตน์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลังของรัฐบาลไทย เป็นประธานเปิดงาน การประชุมครั้งนี้ประกอบด้วยการสัมมนาเชิงวิชาการภายใต้หัวข้อ ‘การสร้างกลยุทธ์สู่ชัยชนะท่ามกลางวิกฤติเศรษฐกิจในประเทศไทย’ นำโดย ด็อกเตอร์อัทธ์ พิศาลวานิช ประธานกลุ่มแห่งคณะกรรมาธิการเศรษฐกิจอาเซียน และ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาการค้าระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย กรรมการสภาวิจัยแห่งชาติฝ่ายเศรษฐศาสตร์, มิสเตอร์ชอง-ชาค บุฟเล็ท ที่ปรึกษาคณะผู้แทนการค้าแห่งคณะกรรมาธิการยุโรปประจำประเทศไทย, และมิสเตอร์อลัน มิว กรรมการผู้จัดการใหญ่ แห่งบริษัท ทีเอ็นที เอ็กซเพรส เวิลด์ไวด์ (ประเทศไทย) จำกัด การประชุม TNT Economic Forum 2009 ครั้งนี้ ถือเป็นการประชุมวาระพิเศษในยามที่บริษัทและองค์กรหลายแห่งต่างกำลังแสวงหากลวิธีใหม่ๆ ในการคงระดับผลกำไรและรักษาการเติบโตทางธุรกิจในสภาวะเศรษฐกิจถดถอยอย่างรุนแรงในปัจจุบัน บุคคลในภาพข่าว: อลัน มิว กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทีเอ็นที เอ็กซเพรส เวิลด์ไวด์ ประเทศไทย มอบของที่ระลึกแก่ นายสมชาย สกุลสุรรัตน์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง ในงาน TNT Economic Forum 2009 สำหรับสื่อมวลชน หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ จันทร์พิมพ์ มีระเกตุ Public Relations Manager Vivaldi Public Relations โทรศัพท์: 0 2718 2191 แฟ็กซ์: 0 2718 2135 อีเมล์: chanpim.merakate@vivaldipr.com เว็บไซต์: www.vivaldipr.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0 2718 2191 จันทร์พิมพ์ มีระเกตุ