ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ พิธีลงนามในสัญญาซื้อขายเพชรน้ำหนักรวม 1 หมื่นกะรัต เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ พร้อมเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ “Jubilee Diamond Line”

ข่าวเศรษฐกิจ Monday November 2, 2009 14:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 พ.ย.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ เนื่องด้วย บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) หรือ JUBILEE จะจัดให้มีพิธีลงนามในสัญญาซื้อขายเพชรน้ำหนักรวม 10,000 กะรัต กับบริษัท LUC VETS DIAMONDS จำกัด ประเทศเบลเยี่ยม ซึ่งเป็นศูนย์กลางเจียระไนเพชรติดอันดับ 1 ใน 5 ของโลก โดยนับเป็นการซื้อขายเพชรล็อตใหญ่ที่สุดเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของประเทศไทย พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์คอลเลคชั่นใหม่ “Jubilee Diamond Line” โอกาสนี้จึงขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานพิธีลงนามและรับฟังการแถลงข่าว ในวันพุธที่ 4 พฤศจิกายน 2552 เวลา 13.00 -14.30 น. ห้อง STAR 29 ชั้น 29 โรงแรมพลาซ่า แอทธินี ถนนวิทยุ (BTS :สถานีเพลินจิต) โดยมีกำหนดการ ดังนี้ Session 1: พิธีลงนาม 13.00 -13.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน พร้อมรับประทานอาหารว่าง 13.30-13.45 น. แถลงข่าวการซื้อขายเพชรน้ำหนักรวม 1 หมื่นกะรัต พร้อมเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ “Jubilee Diamond Line” โดย คุณอัญรัตน์ พรประกฤต ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการเงิน (CFO) บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) 13.45-13.55 น. พิธีลงนามในสัญญาซื้อขายเพชรน้ำหนักรวม 1 หมื่นกะรัต ระหว่าง - คุณอัญรัตน์ พรประกฤต ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการเงิน (CFO) บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) - MR. WIM RUYTHOOREN บริษัท LUC VETS DIAMONDS จำกัด 13.55 - 14.30 น. ตอบข้อซักถาม Session 2 : พิธีเปิดตัว Jubilee Diamond Line 15.05-15.15 น. คุณอัญรัตน์ พรประกฤต ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการเงิน บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) แถลงเปิดตัว Jubilee Diamond Line ดีไซน์แห่งความสำเร็จ 15.15-15.20 น. H.E. Veestraeten เอกอัครราชทูตราชอาณาจักรเบลเยียมประจำประเทศไทย กล่าวอวยพรและแสดงความยินดี 15.20- 15.55 น. พิธีมอบรางวัล “Diamond Line Women Awards” ให้กับตัวแทน 4 ผู้หญิงเก่งที่ประสบความสำเร็จ ได้แก่ คริส หอวัง / พอลลีน เต็ง / สู่ขวัญ บูลกุล และรศ.ดร.กฤติกา คงสมพงษ์ โดย คุณหญิงณัฐิกา วัธนเวคิน อังอุบลกุล ประธานสภาสตรีแห่งชาติในพระบรมราชินูปถัมภ์ ให้เกียรติ มอบรางวัล 15.55 — 16.10 น. การแสดงแฟชั่นโชว์ชุด “Diamond Line Fashion Show” บริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านในงานนี้ และขอขอบคุณล่วงหน้ามา ณ โอกาสนี้ด้วย บริษัท มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด ในนาม บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) รายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ: วารุณี คำไชย (แนน) โทร: 0-2248-7967-8 ต่อ 119 e-mail : c_mastermind@hotmail.com / w.kham@hotmail.com