ขอเชิญผู้สนใจร่วมกิจกรรม APO Society Talk

ข่าวทั่วไป Tuesday November 3, 2009 10:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ย.--สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ ขอเชิญร่วมงานสัมมนา แลกเปลี่ยนประสบการณ์ในกิจกรรม APO Society Talk สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรม APO Society Talk ในวันที่ 19 พฤศจิกายน 2552 ณ ห้องกมลทิพย์ โรงแรมสยามซิตี้ กรุงเทพฯ พบกับการสัมมนาแลกเปลี่ยนประสบการณ์จากการศึกษาดูงานในโครงการขององค์การเพิ่มผลผลิตแห่งเอเชีย หรือ Asian Productivity Organization: APO ใน 2 หัวข้อที่น่าสนใจ ดังนี้ 1. หัวข้อ “Knowledge-Creating Enterprises” วันที่ 19 พฤศจิกายน 2552 เวลา 9.00-12.00 น. ถ่ายทอดประสบการณ์จากผู้เข้าร่วมโครงการ “Study Mission to Nonmember Countries on Knowledge-creating Enterprises (Germany)” ซี่งเป็นการศึกษากระบวนการบริหารจัดการเพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันของ 8 องค์กรที่มีความเป็นเลิศด้าน KM ในประเทศเยอรมัน 2. หัวข้อ “Management of Innovation and Technology: knowledge sharing from study mission to Sweden and Japan” วันที่ 19 พฤศจิกายน 2552 เวลา 13.30 — 17.30 น. ถ่ายทอดประสบการณ์จากผู้เข้าร่วมโครงการ “Study Mission to Nonmember Countries on Quality and Innovation และ โครงการ Multicounty Observational Study Mission on the Management of Technology” ซึ่งเป็นการศึกษากระบวนการจัดการนวัตกรรมจากองค์กรตัวอย่างในประเทศสวีเดนและ การจัดการเทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่น ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียด และสมัครได้ที่สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ โทรศัพท์ 0-2619-5500 ต่อ 434 (วัชราพร) โทรสาร 0-2619-8096 หรือ 0-2619-8070 E-mail: publicseminar@ftpi.or.th หรือ www.ftpi.or.th สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2619-5500 ต่อ 405 แผนกประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ